3 điểm phân biệt đồng hồ Orient chính hãng và Fake

Đồng hồ Orient là một trong những dòng đồng hồ Automatic Nhật Bản bán chạy nhất 2018. Phong cách thiết kế thời thượng cùng bộ máy In-house đem lại độ chính xác tuyệt đối và các siêu phẩm đồng hồ Orient nam luôn là niềm khát khao của rất nhiều quý ông Việt. Xuất hiện trên thị trường từ những năm 1950, đến nay thương hiệu Orient vẫn luôn là #1 về đồng hồ chất lượng nhưng giá thành lại rất hợp lý.

Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và bực mình khi phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ fake. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Orient chính hãng? Dưới đây sẽ là một vài lưu ý giúp bạn phân biệt được hàng chính hãng và hàng fake một cách đơn giản.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/24/casio-standar-ae-1000wd-1avdf-chiec-dong-ho-dien-tu-da-chuc-nang-duoc-rat-nhieu-ban-tre-yeu-thich/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/24/dieu-gi-khien-chiec-dong-ho-casio-edifice-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/24/day-da-ca-sau-cho-dong-ho-va-cach-su-dung/

 

Kết quả hình ảnh cho Orient Lady Rose – Bông hồng dành cho phái đẹp

1. Kiểm tra mặt đồng hồ Orient

Mặt đồng hồ chính hãng luôn có Logo Orient được in rõ nét, cùng một phông chữ và không được lệch dòng hay nhoè, mờ.

2. Kiểm tra dây đeo của đồng hồ Orient

Muốn kiểm tra dây đeo thì bạn cần cầm chiếc đồng hồ lên rồi lắc nhẹ để xem dây đồng hồ có chắc hay không. Nếu phần khới nối với mặt đồng hồ chắc chắn thì đó là chiếc đồng hồ chính hãng, và ngược lại, nếu bạn cảm thấy khớp nối lỏng lẻo thì đó là hàng nhái. Đối với dây kim loại thì bạn hãy quan sát kỹ khoảng trống giữa các mặt dây. Các mắt dây của đồng hồ chính hãng sẽ được mài tinh xảo, có độ mở đều đặn giống nhau.

3. Nhìn và kiểm tra kim

Rất nhiều người đã bỏ qua kiểm tra chi tiết này khi mua đồng hồ Orient nhưng chi tiết này cũng giúp bạn có thể phân biệt được hàng chính hãng và hàng fake. Kim của một chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ hoạt đồng rất nhẹ nhàng, vòng quay sẽ đều đặn, tiếng máy chạy đều và cực kỳ êm.

Loading Facebook Comments ...