3 thiết bị không thể thiếu trong mùa Euro này

Euro 2016 nhà nhà, người người hòa chung vào không khí bóng đá sôi động, nhiều người sẽ nghĩ tới việc mua tivi, mua điều hòa để theo dõi euro trọn vẹn. Nhưng với chúng tôi thì các bạn phải mua tủ lạnh mới đủ bộ ba hoàn hảo được.

Ngoài tivi, điều hòa thì tủ lạnh cũng là thiết bị không thể thiếu ở mùa Euro

Sau khi đọc đoạn trên sẽ có nhiều người cười rằng euro người ta mua tivi chứ ai mua tủ lạnh. Tất cả những gì trước khi chưa được giải thích cặn cẽ thì không nên đánh giá, vấn đề này cũng vậy. Việc mua tủ lạnh cho mùa euro là điều hết sức cần thiết theo quan điểm của chúng tôi như sau.

Nhà bạn đang có chiếc tủ lạnh Sanyo 118 lít quá chặt chội vào mùa hè, hơn nữa euro đến ở Việt Nam không phải ai cũng chỉ xem bóng đá mà còn ăn bóng đá, ngủ bóng đá. Từ ăn bóng đá ở đây có nghĩa là mỗi lần xem bóng đá chúng ta phải có mồi, có bia để thưởng thức.

Các siêu thị điện máy đang nóng cùng mùa hè, mùa euro

Bạn thử nghĩ nếu không có tủ lạnh thì tới 2h đêm đồ nhậu của bạn có còn ăn được không? vả lại bia mà không có đá, không được làm lạnh thì uống không có vị gì cả. Nói lại đoạn trên tủ lạnh Sanyo nhà bạn chặt chội mà thêm các đồ nhậu như nem chua, nem bốc, mực,…vào thì lấy đâu ra chỗ nữa. Vì thế việc cần làm là sắm ngay chiếc tủ lạnh LG khoảng 275 lít trở lên là tha hồ đặt mồi nhậu rồi.

Với chiếc tủ lạnh, tivi, điều hòa thì việc thưởng thức Euro là rất mỹ mãn với đồ nhậu ngon, bia lạnh, tivi to, điều hòa mát. Nếu có điều kiện tốt nhất là sắm đủ ba thiết bị trên các bạn nhé.

Loading Facebook Comments ...