Chỉ với 700tr sở hữu ngay căn hộ Vincity Gia Lâm siêu đẳng cấp

Dưới đây là một số thông tin mới nhất về dự án chung cư giá rẻ Vincity hot nhất năm 2017 này. Qúy bạn quan tâm vui lòng theo dõi.
Sau một số thành công về các dự án của Vingroup mang thương hiệu rất nổi tiếng như là : Vinhomes, Vinpearl, Vincom…thì  Vincity tại Hà Nội xuất hiện trong thời gian sắp tới đây sẽ là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở bình dân đang siêu hot này.

Theo như chuyên gia dự đoán, dự án chung cư Vincity Gia Lâm hiện sẽ được Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới với mức giá bán đưa ra trung bình khoảng từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và sẽ được triển khai tại ngoại thành Hà Nội- nơi đây có quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, và có hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện.

dự án Vincity

           Thiết kế xanh của khu chung cư Vincity

Theo phỏng vấn Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup cũng đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity không phải là nhà xã hội, mà đây là sản phẩm có mức giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân ở 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ Vincity Gia Lâm với chất lượng cao.

căn hộ vincity gia lâm

                                Vincity Gia Lâm

Những dự án Vincụ thể là Vincity Gia Lâm là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, không nằm ở trung tâm thành phố nhưng dự án lại có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ – chất lượng gần với của Vinhomes cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần những trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc trường công, hoặc là một số trường liên kết với Vinschool, trung tâm thương mại, bể bơi, cửa hàng tiện ích, không gian xanh và an ninh 24/7….

Việc ra mắt của thông tin dự án chung cư Vincity Gia Lâm hiện đã tạo một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường. Hà Nội trong tương lai cũng sẽ có những bước đột phá mới, giúp cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, dự án Vincity Gia Lâm ra mắt cũng giảm thiểu và tản rộng được lượng cầu và mật độ dân cư nội thành cho thị trường Hà Nội hiện nay.

Qúy bạn đọc muốn tìm hiểu và quan tâm dự án, xin vui lòng liên hệ Mland HC: 0944.888.783 hoặc click vào web site của chúng tôi http://chungcuvincity.net.vn/ . Trân trọng!

Loading Facebook Comments ...