8 bí quyết giúp bạn chọn được bộ sofa vải đẹp ưng ý.

Một sản phẩm nội thất sofa vải phòng khách là mong muốn của nhiều người. Mặc dù nhiều người cảm thấy choáng ngợp trước sự đa dạng của các mẫu sofa vai nhung trên thị trường bây giờ và cố gắng để tìm một sản phẩm hoàn hảo cho không gian gia đình Các bạn là một điều không dễ dàng.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 8 bí quyết chọn bộ sofa đẹp giúp bạn đạt được sản phẩm ước mong cho ngôi nhà của Các bạn :

1 Các bạn hãy xác định sản phẩm mà khách hàng đang kiếm tìm là gì?

Quý khách đang kiếm tìm một chiếc sofa rộng rãi, thích hợp cho sinh hoạt cả gia đình và có thể đón tiếp khách một cách thân thiện nhất hay khách hàng muốn một cái ghế sofa chỉ để ngồi đọc sách hay xem bóng đá tivi, phục vụ cho mục đích cá nhân? Có rất nhiều loại sofa với các mục đích sử dụng khác nhau. Bằng cách xác định mục đích sử dụng, Quý khách có thể loại trừ những kiểu sofa không hợpthích hợp, điều đó làm cho sự chọn lựa của bạn dễ dàng hơn và phù hợp với không gian phòng khách gia đình mình hơn.

2 – Hãy cảm nhận và thử nghiệm với sản phẩm ?

Chỗ ngồi thoải mái là nguyên tố quan yếu trong chiếc sofa mới của bạn. Do đó, không ngồi thử trước khi mua: bạn chỉ có thể cảm nhận bằng đôi mắt của mình và có thể chọn lựa một sản phẩm không thích hợp với không gian nhà mình. Nó cũng là một cách thoải mái để thư giãn để trải nghiệm trước khi cố gắng tìm một sản phẩm phù hợp trong cửa hàng nội thất.

3 – Phong cách bạn nên chọn sofa vải cao cấp là gì?

Luôn là cách tốt khi tìm sofa vải phòng khách ăn nhập với nội thất trang trí nhà củaBạn . Nếu khách hàng thích phong cách nội thất tối giản (minimalist), hãy chọn một bộ sofa vai ni với một phong cách đơn giản và gọn gàng, chả hạn như với các chân thép siêu mỏng.

4 – coi xét về kích thước sản phẩm ?

Có một số sofa vải bố rất lớn, nhưng không có nhiều chỗ ngồi. sofa vải nhập khẩu có phần để tay rất rộng tạo cảm giác bề thế. Để vững chắc, hãy đo lòng trong ghế ngồi để xác định xem có phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình bạn không. quan hoài đến kích thước tổng thể để bố cục với không gian trong phòng. Hãy nhớ rằng, một bộ sofa vải đẹp to có thể trông giống như một ghế sofa trung bình khi bạn nhìn thấy nó trong một cửa hàng đồ nội thất lớn. Nhưng ghế sofa này có thể không phù hợp trong phòng khách của bạn bởi vì kích thước không gian của nhà bạn có thể không phù hợp.

5 – Đệm ghế mềm hay cứng?

Bạn thích sử dụng đệm cứng với độ lún vừa phải hay đệm mềm lún tụt xuống khi ngồi? Đệm cứng có đặc điểm tạo phom đẹp nhưng không êm ái bằng đệm mềm. Đềm mềm có độ lún nhiều hơn nhưng theo thời kì sẽ bị biến dạng mất phom . Nói cách khác, ghế sofa sẽ hết hạn sử dụng và bị loại bỏ.

6 – Ghế sofa có gối tựa hay không có gối tựa?

Một số phong cách nội thất dùng gối tựa lưng trong khi một số phong cách khác không cần. sử dụng gối tựa sẽ êm ái hơn cho lưng tuy nhiên trong một số không gian công cộng nếu sử dụng gối tựa sẽ khó khăn trong công tác vệ sinh. vì thế hãy cân nhắc sử dụng gối tựa tùy theo nhu cầu sử dụng cho gia đình hay không gian công cộng. Việc chia gối trong một chiếc sofa góp phần bố cục không gian phòng khách. tỉ dụ một chiếc sofa ba chỗ dùng 3 đệm và 3 gối sẽ làm không gian trở thành đông đúc hơn – hợp lý khi bạn cần hạn chế bớt sự trống vắng trong phòng, tuy nhiên cũng chiếc sofa ấy, với chỉ 2 đệm + 2 gối rộng hơn sẽ tạo nên sự êm ả nhẹ nhàng hơn cho không gian, cũng đồng nghĩa đỡ rối mắt hơn.

7- Loại vải bọc mà bạn chọn cho sản phẩm của mình là gì?

Da, nỉ, vải thô…: chưa bao giờ vải bọc sofa lại đa dạng như hiện tại. Vải sợi tổng hợp: giá thấp hơn – loại vải thường bền hơn và dễ dàng làm sạch hơn. Vải len, cũng là một vải trang hoàng nội thất lý tưởng, như len tự nhiên không thấm và bền, trong khi các loại vải cotton, viscose dễ bám bẩn thấm nước hơn và ít bền. Linen dễ bị nhăn, bị bẩn một cách dễ dàng và có độ bền giới hạn. dù rằng bọc màu sáng dễ bị bẩn, hãy Xem xét những điều sau đây: ánh nắng mặt trời sẽ làm đổi màu vải bọc màu tối, trong khi vải màu sáng hầu như thường đổi thay trong nhiều năm.

8 – Vị trí mà bạn đặt ghế sofa là ở đâu?

Nếu một ghế sofa được đặt ở giữa phòng, Bạn nên Quan tâm đến mặt sau của ghế, đảm bảo nó được bọc đẹp và chất lượng tốt như mặt trước. Một vị trí thích hợp sẽ làm tôn nên vẻ trải qua và tạo càm giác thoải mái cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Loading Facebook Comments ...