Altcoin có thể sẽ không bao giờ đạt ATH ngay cả khi Bitcoin đạt $ 100K

Với quá nhiều tiêu cực đột ngột xuất hiện trên thị trường tiền điện tử sau những lo ngại về quy định gia tăng xung quanh Bitcoin, Facebook Libra và phần còn lại của lớp tài sản, áp lực bán và nỗi sợ hãi đã khiến các altcoin đầu hàng và thậm chí Bitcoin bắt đầu sụp đổ. Xem thêm: người sáng lập ra bitcoin

Altcoin không chỉ giảm xuống mức thấp mới về giá trị USD, mà tỷ lệ BTC của họ đang ở mức cực thấp. Thấp đến mức nếu các tỷ lệ này được duy trì suốt chặng đường lên đỉnh của đợt bull run Bitcoin tiếp theo, thậm chí BTC đạt $100k thì hầu hết các altcoin không có khả năng đạt ATH mới so với USD.

Nếu Altcoin duy trì tỷ lệ BTC như hiện tại, Bitcoin đạt $100k cũng không thể đưa họ đến ATH mới

Vào đầu năm 2019, các altcoin đã vượt trội so với Bitcoin, với nhiều lần tăng gấp đôi giá trị theo USD và tỷ lệ BTC. Litecoin là một ví dụ tuyệt vời về điều này, và nó đã dừng cuộc biểu tình sau khi tăng 600%.

Nhưng kể từ tháng 4, các altcoin đã chuyển hướng khỏi Bitcoin một cách đáng kể và từ đó đã đạt được mức thấp mới. Các nhà đầu tư đang dần từ bỏ, và phần lớn đang bị thúc đẩy bởi những lo ngại về quy định sắp tới, điều này đã khiến một phần lớn thị trường không còn được Binance cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đang hy vọng vào lời hứa về một mùa alt, một giai đoạn mà lực bán trong lớp tài sản đã cạn kiệt và thanh khoản thấp kết hợp với FOMO khiến giá của mỗi altcoin tăng lên đáng kể. Việc xảy ra như vậy đã mang lại nhiều lợi nhuận điên rồ ở đỉnh điểm của đợt bull run Bitcoin. Xem thêm: stablecoin

Ceteris Paribus@ceterispar1bus
$BTC needs ~10x (930%) to hit $100K. If $ALT’s keep their ratio to $BTC during this time, 130/165 (79%) will still be below their all-time high reached during the last cycle.

The top 30 by mcap, and the % they would *still* be down from their high, are in the chart below.
856:16 PM – Jul 24, 2019Twitter Ads info and privacy

43 people are talking about this
“$ BTC cần ~ 10x (930%) để đạt $ 100K. Nếu $ ALT giữ nguyên tỷ lệ với $ BTC trong thời gian này, 130/165 (79%) sẽ vẫn thấp hơn ATH của họ trong chu kỳ trước.
Top 30 vốn hóa và % sẽ ‘vẫn’ giảm từ mức cao của họ, như biểu đồ bên dưới”.

Theo báo cáo từ Messari được chia sẻ bởi nhà phân tích Ceteris Paribus, nếu các altcoin duy trì tỷ lệ của họ với BTC, ngay cả khi Bitcoin đạt $ 100k – đại diện cho mức tăng 930% trong tài sản tiền điện tử – họ vẫn sẽ ở dưới mức cao nhất mọi thời đại của họ trong chu kỳ vừa qua.

Trong thời kỳ đỉnh cao của bong bóng tiền điện tử, Ethereum đã đạt ATH hơn $ 1,400, Ripple đạt $ 3.84 và Litecoin đạt $ 370. Nhà phân tích cho rằng các altcoin này sẽ chỉ có thể đạt 79% giá trị ATH trước đó của họ, tương đương đỉnh cao dài hạn đạt khoảng $ 1,100, $ 3 và $ 292 cho Etheruem, Ripple và Litecoin – ba trong số các altcoin được biết đến với tuổi thọ, sự tin tưởng và trường hợp sử dụng nhiều nhất trong không gian.

Altcoin và mùa alt có thể đã mang lại cơ hội một lần trong đời cho các nhà đầu tư – một cơ hội mà hiện đã quá khứ, và một cái gì đó mà các nhà đầu tư đang hodl có thể gặp khó khăn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Loading Facebook Comments ...