Ba gợi ý game mobile cho người trầm cảm

Người trầm cảm thường có xu hướng ở một mình và hướng nội, để chữa khỏi bệnh cho những người này quả thực là rất khó. Vì thế nên để họ chơi game online, môi trường online có nhiều người sẽ một phần nào giúp họ hòa đồng với mọi người hơn.

Game mobile cho người trầm cảm

Ba gợi ý game mobile cho người trầm cảm

Người nhà nên tải game Đấu Trường Manga cho bệnh nhân trầm cảm, ở game này có cộng động người chơi rất lớn lên tới hàng vạn người. Có lẽ khi tham gia trò chơi này thì người trầm cảm sẽ được hòa mình vào thế giới ảo cũng tương tự như thật khiến họ cảm thấy yêu đời hơn, nhìn thế giới bên ngoài với con mắt khác, từ đó bệnh có thể sẽ giảm rõ rệt.

Còn nếu mà họ không thích game trên thì phương án thứ hai đó là tải game contra online về máy. Trò chơi này luôn luôn mang đến cho người chơi không khí vui nhộn bằng những màn đấu súng cân não, kèm hiệu ứng âm thanh sôi động. Ngoài ra, người cùng chơi cũng khiến cho bệnh trầm cảm xuyên giảm đáng kể.

 

Như tôi ngày xưa cũng mắc chứng bệnh này nhưng từ khi chơi game Ngạo Kiếm Mobile đã khỏi hoàn toàn. Mỗi ngày vào game tôi tìm thấy được nhiều niềm vui bên bạn bè, hảo hữu và bang hội của mình. Những giây phút chiến đấu cùng đồng đội trong chiến trường Tống Liêu làm cho tinh thần phấn trấn hẳn ra. Từ đó căn bệnh đã ra đi vĩnh viễn không còn quay trở lại nữa. Nên tôi viết bài này chia sẻ cho những người mắc bệnh như tôi để trở lại cuộc sống bình thường.

Loading Facebook Comments ...