Bài tập giúp thu hẹp nhóm cơ mu cụt

Nói đến tập thể dục hay luyện tâp thể thao thường mọi người hay nghĩ tới các vùng nhưng vùng bụng, ngực, mông… chứ ít người nghĩ đến “vùng nhạy cảm” của mỗi cá nhân. Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng càng luyện tập thể dục thể thao bao nhiêu thì các cơ vùng đó càng rắn chắc và lượng mỡ dư thừa được giảm xuống tối đa. Các bộ phận sinh dục của cả phái nam và phái nữ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Đó chính là bài tập Kegel.

Chứng minh khoa học cho nhóm cơ mu cụt

Kegel đã được tạp chí BJU International  nghiên cứu ứng dụng bài tập trên cả nam và nữ đã thu được kết quả không ngờ tới. Sau 3 tháng tập luyện liên tục hằng ngày các quý ông đã cải thiện được khă năng xuất tinh sớm cũng như chứng tiểu không tự chủ. Đối với nữ giới nhất là phụ nữ đã trải qua sinh nở bằng phương pháp tự nhiên cũng giúp các cơ ở vùng âm đạo được thu hẹp và tăng cảm giác trong việc chăn gối.

Việc tập luyện các bài tập kegel không hề khó và mất nhiều thời gian. Bạn có thể tập luyện bất cứ lúc nào ngay cả khi đang đi ngoài đường hay đang thưa giãn trên giường. sau chỉ một vài tuần tập luyện bạn có thể thấy thay đổi một cách hiệu quả không ngờ trong việc quan hệ tình dục với bạn đời của mình.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về các bài tập kegel giúp bạn cải thiện được các cơ vùng mu cụt:

Bước 1: xác định nhóm cơ mu cụt. Bạn có thể xác định bằng cách nhịn tiểu, hoặc khi đang tiểu thì cố gắng nhịn lại. Đó chính là nhóm cơ mà bạn cần luyện tập. Hãy dành từ 10’- 15’ hằng ngày để luyện tập vùng cơ giúp vùng âm đạo của bạn được thu hẹp một cách tự nhiên.

Loading Facebook Comments ...