BẠN CÓ BIẾT DÂY DA CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Có thể nói, nếu muốn chọn một chiếc dây da cao cấp cho đồng hồ hay dây da chịu nước, HIRSCH là một cái tên không thể bỏ qua. Ngay bên dưới đây, chúng ta hãy cùng khám phá 5 ưu điểm hấp dẫn của tất cả dây da đồng hồ HIRSCH để biết được lý do tại sao các sản phẩm này lại được rất nhiều hàng triệu người lựa chọn.A

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4029-17a-day-da-that-mau-nau-ket-noi-bluetooth

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-citizen-eco-drive-ar5004-59h-day-kim-loai-vien-mat-ma-vang-hong

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nu-citizen-ee4019-11a-day-da-that-ket-noi-bluetooth

Mỗi dây da đồng hồ HIRSCH đều là sự hòa trộn hoàn hảo của kỹ nghệ thủ công và trải qua nhiều bước chế tác tỉ mỉ để tương thích tốt nhất cho đồng hồ cũng như cổ tay người dùng. Song song đó, chất liệu và công nghệ sản xuất cũng được ứng dụng tối đa để cho phép dây dễ dàng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất.

1. DÂY DA HIRSCH CÓ KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC CAO ĐỘ

▬     Chắn hẳn ai cũng biết rằng nước hầu như là điều đáng sợ nhất đối với dây da đồng hồ từ xưa đến nay. Tiếp xúc thường xuyên với nước dễ làm cho dây bị khô nứt, bong tróc, bị nhớt, lão hóa hay sinh mùi rất khó chịu.

5 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Dây Da Đồng Hồ Hirsch Chính Hãng Chịu Nước▬     Các loại dây da đồng hồ HIRSCH nói chung không nhạy cảm đối với nước và có khả năng khô nhanh so với các loại dây da thông thường, tiếp xúc nước cũng không làm hư hại vẻ ngoài hay làm giảm sự mềm dẻo cùng các tính năng khác của dây.

▬     Cho dù dây bị ngâm lâu trong nước, chúng vẫn rất ít hấp thụ nước và khô nhanh. Kết quả này đến từ kỹ thuật thuộc da không thấm (hydrophobic) mà trong đó quá trình thuộc da kết hợp với công nghệ HIRSCH Rembordé.

▬     Riêng các dòng sản phẩm “100 m Water-Resistant” hay “300 m Water-Resistant” của bộ sưu tập HIRSCH Performance còn chịu nước được tốt hơn thể nhờ kết hợp thêm vật liệu chống thấm như cao su…, chúng có thể đeo khi tắm, bơi, lặn, lặn sâu mà không phải lo lắng gì.

▬     Tính đến hiện nay, HIRSCH là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dây da chịu nước trên đồng hồ đeo tay phục vụ cho chuyên nghiệp cũng như nhu cầu thể thao nước cường độ cao.

2. CÔNG NGHỆ HIRSCH REMBORDÉ CHO PHÉP DÂY ĐEO RẤT THOẢI MÁI

5 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Dây Da Đồng Hồ Hirsch Chính Hãng Seiko MonsterSự kết hợp của dây da đồng hồ Hirsch và đồng hồ lặn Seiko Monter

▬     Nhắc đến công nghệ chế tác dây đeo thì ắt không thể bỏ qua HIRSCH Rembordé đã trở thành chuẩn mực của ngành công nghiệp. Công nghệ Rembordé do HIRSCH phát minh này cho phép các thành phần dây được ghép chặt chẽ với nhau mà không cần bất kỳ đường may nào.

▬     Dưới kỹ thuật HIRSCH Rembordé, lớp da trên, các lớp độn và lớp da dưới của dây đeo được ghép nối bằng áp suất và nhiệt. Bước tiếp theo là dập nổi các cạnh để tạo hình và đảm bảo rằng các đường viền của dây được mềm mại và dẻo dai.

3. DÂY DA HIRSCH ĐƯỢC THỬ NGHIỆM XÔNG HƠI CHỐNG NỨT GÃY CHỊU MỒ HÔI

5 Điều Tuyệt Vời Nhất Của Dây Da Đồng Hồ Hirsch Chính Hãng 2▬     Trong khi phần lớn dây da thông thường mau chóng trở nên giòn và xuất hiện nứt gãy trong quá trình sử dụng hằng ngày thì dây của HIRSCH đã được trải qua các thử nghiệm khắt khe trước khi đến tay bạn để chúng đặc biệt kiên cố nhằm chống lại nứt gãy một cách lâu dài.

▬     Cả khi ở trong điều kiện khó chịu như nhiệt độ và độ ẩm cao, mồ hôi tay ra nhiều như trong phòng xông hơi, các loại dây da đồng hồ HIRSCH sẽ vẫn luôn giữ được hình dáng ban đầu, sự thoải mái khi đeo và vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ trên tay.

▬     Bởi thế, dây da HIRSCH sẽ là một đối tác rất đáng tin cậy, phục vụ lâu dài, duy trì độ thẩm mỹ trước các tác nhân tàn phá theo thời gian trong cuộc sống ngày của bạn cũng như việc tiết kiệm một khoản phí thay dây đáng kể mà hầu hết người dùng đồng hồ dây da thông thường phải đối mặt.

Loading Facebook Comments ...