Băng tải chống tĩnh điện – giải pháp an toàn tuyệt đối

Băng tải chống tĩnh điện tại Sandi được các nhà máy doanh nghiệp tin dùng và được coi là sản phẩm thông minh trong ngành bảo hộ lao động an toàn vì nó có khả năng chống tĩnh điện và chống những yếu tố gây hại cho sức khỏe con người được ứng dụng nhiều trong ngành lắp ráp linh kiện điện tử, các vi mạch điện và một số ngành công nghiêp khác.

Băng tải Pu chống ĩnh điện

Băng tải Pu chống ĩnh điện

Ngoài ra hệ thống băng tải chống tĩnh điện là sản phẩm được sử dụng trong ngành công nghiệp mang tính  kinh tế cao, có khả năng đảm nhận nhiều chức năng cùng một lúc như sử dụng để chuyền tải và là nơi thao tác sản xuất chế biến lắp ráp, đóng gói…. Mặt khác băng tải chống tĩnh điện có thể tiết kiệm được nhân công lao động và thời gian sản xuất sản phẩm đồng thời nâng cao năng suất, doanh thu cho doanh nghiệp.

Cấu tạo của băng tải chống tĩnh điện

Động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ

Bộ con lăn và truyền lực chủ động

Hệ thống khung đỡ và bàn thao tác 2 bên băng chuyền

Hệ thống dây băng hoặc con lăn, lưới băng

Băng tải Pu xanh thường

Băng tải Pu xanh thường

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với công ty CP Sandi Việt Nam- chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất  băng tải phù hợp với mọi lĩnh vực và mục đích sản xuất với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay

Loading Facebook Comments ...