Băng tải pvc tĩnh điện và phương pháp sản xuất

Hiện nay trong ngành điện tử để đảm bảo an toàn sản xuất cho công nhân và người vận hành cần có một phương pháp sản xuất băng tải chống tĩnh điện để mang đến một phương pháp sản xuất hiệu quả nhất

Mặt băng tải chống tĩnh điện- băng tải Pu

Mặt băng tải chống tĩnh điện- băng tải Pu

Băng tải Pvc là một vành đai ánh sáng băng chuyền băng tải với trọng lượng nhẹ của nó, tuổi thọ lâu dài, có khả năng chống cháy, chống xước và dễ dàng để sản xuất ma sát… hiện nay nó được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như lắp ráp linh kiện điện tử, vận chuyển các thiết bị điện mà không làm thất thoát sản phẩm…

Tuy nhiên do tính chất cách nhiệt cao của băng tải Pvc đặt ra một vấn đề đối với các mối nguy hiểm điện, vành đai băng tải Pvc do ma sát và tĩnh điện, vì sức đề kháng bề mặt cao của nó, và sự hấp thụ nước thấp kết hợp với nhau dẫn đến không dễ dàng để loại bỏ tĩnh điện. Khi đó, điện áp và công suất tĩnh điện tăng lên, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất sản phẩm trong ngành công nghiệp điện tử.

Để đẩy nhanh sự rò rỉ tĩnh điện, tránh tích tụ lớn của tĩnh điện thì trong sản xuất dây băng tải chống tĩnh điện phải thêm dẫn điện carbon đen. Nhưng khi thêm carbon đen có những hạn chế sau:

Nó có thể làm giảm điện trở khối lượng của Pvc và tạo ra độ dẫn nhất định. Nhưng hiện tượng này không phải là sự tuyến tính, khi nó được bổ sung đến một mức độ nhất định, ngay cả khi tăng carbon lên sự thay đổi độ dẫn điện khi đó không còn đáng kể.

Mặt băng tải Pvc xanh 1,5mm

Mặt băng tải Pvc xanh 1,5mm

Khi đó việc tăng của carbon đen, độ bền kéo Pvc, tăng sức kéo và giảm độ cứng và nó sẽ gây khó khăn khi sản xuất để làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất cuối cùng của sản phẩm vận chuyển và chất lượng, tuổi thọ của băng tải.

Quý khách hàng hãy đến với công ty CP Sandi Việt Nam là đơn vị sản xuất băng tải hàng đầu hiện nay.

Loading Facebook Comments ...