Bị Tổ Đỉa bôi thuốc gì mới nhanh khỏi, không bị tái lại?

Bị Tổ Đỉa bôi thuốc gì khỏi hẳn? Làm sao sớm dứt triệu chứng ngứa, đau, sát của căn bệnh? Liệu dùng sản phẩm bôi qua da có an toàn và hiệu quả không? Khá nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề kể trên sẽ nhanh chóng được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mời bạn cùng đọc ngay để tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm để có thêm thông tin hay hơn quý vị nhé! 

benh-to-dia-1

Bị Tổ Đỉa bôi thuốc gì tốt? Nên dùng không?

Nếu bạn đang thắc mắc bị Tổ Đỉa bôi thuốc gì hoặc săn tìm các dòng sản phẩm tương tự thì nên cân nhắc thật kỹ. Bởi thực tế thuốc chữa Tổ Đỉa dạng bôi còn tồn tại một số hạn chế sau:

Chỉ khỏi tạm thời

Cách dùng thuốc bôi chữa Tổ Đỉa căn cứ vào triệu chứng để trị bệnh. Vì thế ngay sau khi dùng, bạn có cảm giác dễ chịu. Thế nhưng, kết quả này chỉ duy trì tạm thời. Bởi lẽ đây là phương pháp chữa bệnh từ ngọn.

Do đó hiện nhiều người vẫn chuộng các bài thuốc dân gian chữa bệnh Tổ Đỉa hơn cả. Bởi cách này mang tới cho họ hiệu quả dài lâu hơn.

Dễ mòn yếu da

Hơn thế nữa, một số thành phần trong thuốc Tây Y còn có thể gây hại cho da. Nếu quý vị lạm dụng trong thời gian dài sẽ gây ra tình trạng da mỏng, yếu. Vì lẽ đó, quá trình chữa Tổ Đỉa sau này càng khó khăn hơn.

Mặt khác, da đã bị “trơ”, nhờn thuốc. Do vậy bạn còn phải theo lộ trình dài ngày. Hoặc thậm chí chúng ta phải lệ thuộc vào thuốc. Một số trường hợp lúc nào cũng phải có thuốc bên cạnh. Bởi hết thuốc tình trạng ngứa, đau rát và nổi mụn nước, chốc lở,…càng trầm trọng hơn.

Dễ bít tắc lỗ chân lông

Chưa kể tới, một số dòng thuốc dạng kem bôi còn thẩm thấu vào da rất lâu. Vì thế, nó gây nên tình trạng bít tắc lỗ chân lông. Vô hình chung điều này lại trở thành môi trường lý tưởng để vi khuẩn khu trú và hoạt động mạnh.

Vì lẽ đó, bệnh Tổ Đỉa càng thêm nặng hoặc kéo dài dai dẳng không dứt. Mời bạn cùng đến với chia sẻ sau đây để tìm ra bài thuốc chữa Tổ Đỉa hiệu quả. Tin rằng các chia sẻ mà chúng tôi nói tới sau đây sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích! 

Bài thuốc chữa Tổ Đỉa  khỏi nhanh, không hại da

Là thuốc chữa Tổ Đỉa ở tay, chân và nhiều vùng khác trên cơ thể hiệu quả, Dưỡng Bì Khang sở hữu những điểm cộng lớn sau đây. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữ các dược liệu dùng để ngâm và uống. Cụ thể:

Thuốc ngâm Dưỡng Bì Khang

duong-bi-khang

Thuốc ngâm Dưỡng Bì Khang được chiết xuất từ Lô hội, Long cốt, Đẳng sâm, Thương nhĩ tử, Liên kiều, Muồng trầu,… sản phẩm mang tới khả năng sát trùng, diệt khuẩn mạnh mẽ. Đồng thời khác hẳn với thuốc bôi, các dưỡng chất của bài thuốc ngấm nhanh và sâu vào da người dùng.

Vì thế bạn không lo đối mặt với hiện tượng bị bít tắc lỗ chân lông. Đồng thời các tác động vượt trội của sản phẩm còn giúp người dùng hết ngứa, khó chịu lập tức.

Thuốc uống 

Dòng thuốc uống Dưỡng Bì Khang được chiết xuất từ Địa cốt bì, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Sơn thù, Bạch truật, Phục linh, Đương quy, Hoài sơn, Diệp hạ châu,… Những thảo dược quý quý vị có khả năng dưỡng bì phu, sinh tân.

Đồng thời toàn bộ thảo được đều được trồng và thu hoạch đúng chuẩn. Nhờ thế nguyên liệu đạt chứng nhận CO-CQ đã giúp bài thuốc mang tới công năng hữu dụng vượt trội.

Do đó, thay vì băn khoăn bị Tổ Đỉa bôi thuốc gì, bạn nên chọn sản phẩm dòng ngâm và uống. Với cơ chế “ngoài lành da, trong thải độc”, tin rằng sản phẩm sẽ mang lại nhiều trải nghiệm hài lòng cho quý vị.

Loading Facebook Comments ...