Bị động thai phải làm sao?

Vào một ngày, mẹ bầu cảm thấy trong người khác lạ, xuất hiện những cơn đau bụng, bị xuất huyết âm đạo và đi siêu âm thì bác sĩ báo là mẹ bầu bị động thai. Vậy, khi bị động thai phải làm sao? Hãy cùng phongkhamphusan.com tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé các mẹ.

 

 

Động thai là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết vấn đề, khi bị động thai phả làm sao thì chúng tôi muốn chia sẻ đến các mẹ về khái niệm của bệnh lý này trước. Động thai là bệnh lý rất nguy hiểm gặp phải trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ. Khi mắc phải bệnh lý này mẹ bầu thường bị đau bụng theo từng cơn, người mệt mỏi, đau lưng và có nguy cơ bị xảy thai rất cao nếu không được điều trị đúng cách và hợp lý.

 

Bị động thai phải làm sao?

Với mức nguy hiểm rất lớn khi mẹ bầu mắc phải các bệnh lý này, nên mẹ bầu phải hết sức lưu ý trong việc điều trị cũng như chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Sau đây là một vài điều mà các mẹ bầu cần phải lưu ý

 

– Thứ 1: Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý: Ngay sau khi được chuẩn đoán là bị động thai hoặc có vấn đề gì khác lạ xảy ra đối với cơ thể của chúng ta thì điều đầu tiên mà các mẹ cần phải làm là nghỉ ngơi tuyệt đối tại giường, tuyệt đối không được vận động để tránh những biến chứng nặng hơn gây ra những hậu quả rất khôn lường.

 

– Thứ 2: Có chế độ ăn uống hợp lý: Kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lý mẹ bầu cần xem lại chế độ dinh dưỡng của mình làm sao đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Nên ăn kết hợp các món cháo giàu dinh dưỡng như: cháo cá chép, cháo hạt sen, … Ngoài ra, các mẹ cần lưu ý tuyệt đối không nên ăn rau ngót, rau sam, rau ngải cứu, các món ăn tái chín và không sử dụng chất kích thích.

 

Bị động thai nên ăn cháo cá chép rất tốt cho sức khỏe

 

– Thứ 3: Sử dụng bài thuốc điều trị động thai bằng củ gai tươi An Bình: Củ gai tươi An Bình là sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi nhà thuốc thảo dược An Bình. Qua tìm hiểu và trao đổi với dược sĩ Mai Hoa (Hiện đang là quản lý chuỗi nhà thuốc thảo dược An Bình) chúng tôi được biết trong hàm lượng củ gai chứa rất nhiều chất kháng sinh có khả năng chống viêm, tiêu diệt vi khuẩn có hại rất tốt. Ngoài ra, chúng ta cũng biết khi bị động thai mẹ bầu không được sử dụng thuốc tây vì có thể gây biến chứng không tốt dành cho thai nhi.

Chính bởi vậy, củ gai tươi chính là vị cứu tinh và là bài thuốc hiệu quả nhất dành cho mẹ bầu. Để tìm hiểu thêm về thảo dược củ gai An Bình các mẹ vui lòng liên hệ hotline 093.28.29.468 gặp dược sĩ Mai Hoa hoặc nếu có điều kiện hãy đến trực tiếp nhà thuốc tại địa chỉ 36/11 Lê Thị Hồng – P 17 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

 

Hình ảnh thảo dược củ gai tươi vừa được nhà thuốc An Bình đào lên từ vườn thảo dược

 

Tóm lại, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết cho các mẹ về vấn đề khi bị động thai phải làm sao rồi. Trong trường hợp này, các mẹ cần nghỉ ngơi hoàn toàn kết hợp ăn uống hợp lý và sử dụng bài thuốc điều trị từ củ gai tươi An Bình của nhà thuốc thảo dược An Bình. Chúc các mẹ có thai kỳ khỏe mạnh.

 

Loading Facebook Comments ...