Bỉm Goon có mấy loại? sự khác biệt của từng loại là gì?

Tã – bỉm Goon là một trong những thương hiệu tã giấy nổi tiếng và uy tín áp dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản được đánh giá cao về mặt chất lượng và là dòng sản phẩm có khối lượng tiêu thụ lớn nhất trong năm vừa qua. Hiện tại, thị trường có 3 dòng sản phẩm chính là: “Bỉm Goon Thái Lan, bỉm Goon Nhật Bản và bỉm Goon nội địa Nhật Bản” cùng tìm hiểu sự khác biệt của 3 dòng sản phẩm này nhé.

3 dòng bỉm Goon mẹ nên tham khảo

  • Bỉm Goon Thái Lan: Đây là dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản nhưng nhà máy được đặt tại Thái Lan, loại này có giá thành vừa phải đồng thời thiết kế phù hợp với mọi khí hậu trên thế giới.

  • Bỉm Goon Nhật Bản: Đây là dòng bỉm cao cấp được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của Nhật Bản và nhà máy cũng đặt tại Nhật Bản nhưng được cải cách sao cho phù hợp với cơ địa da và môi trường khí hậu ở nước ta nữa, giá thành cũng khá phải chăng nên ai cũng có thể mua được

  • Bỉm Goon nội địa Nhật Bản: Đây là hàng nội địa Nhật Bản, được sản xuất riêng cho trẻ nhỏ Nhật không được xuất khẩu sang các nước khác có giá thành khá cao và muốn sử dụng thì chỉ có cách xách tay mà thôi.

Nói tóm lại, bỉm Goon trên thị trường có 3 loại cơ bản và chọn loại nào cho con sử dụng là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi gia đình nhưng tất cả 3 loại trên đều đảm bảo những tiêu chí đảm bảo an toàn như:

Ưu điểm khi cho trẻ sử dụng bỉm Goon

  • Chất liệu cao cấp, có khả năng thấm hút nhanh chóng một chiều chống được tuyệt đối việc trào thấm ngược lên bên trên.
  • Bề mặt tiếp xúc có lớp tinh chất dưỡng da để bé không bị hăm cũng không ảnh hưởng tới da trẻ sơ sinh
  • Bo đùi và bo chân co giãn thoải mái, có cả khe chống tràn nên bé hoạt động dễ dàng trong quá trình di chuyển

Hãy là người tiêu dùng thông thái đẻ chọn mua được loại bỉm chất lượng, phù hợp với chi phí gia đình mà đảm bảo an toàn cho bé yêu.

Loading Facebook Comments ...