Bộ Đèn Cao Áp 250W Philips

Bộ đèn cao áp 250w Philips là sản phẩm của công ty Philips – một công ty nước ngoài bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1993.

Hơn 20 năm có mặt tại đất nước Việt Nam, sản phẩm đèn cao áp chiếu sáng của họ đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của con người đồng thời là đòn bẩy thúc đấy tất cả các ngành kinh tế phát triển.

Tiếp nối những thành công của thương hiệu chiếu sáng Philips, NC- Lighting chúng tôi cũng đã tiếp thu cung cấp  bộ đèn cao áp 250w Philips để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người trở nên thuận tiện hơn.

Hầu hết các đèn cao áp đều được ứng dụng cho cả công trình có quy mô nhở và quy mô lớn như: công viên, thảm cỏ, khu đô thị, trung tâm thương mại, cầu cảng công suất 250w được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì nó đảm bảo đầy đủ nhiều yếu tố có lợi như: tiết kiệm điện năng, tiện lợi với nhiều công trình, ánh sáng tốt và ổn định.

Cấu tạo bộ đèn cao áp 250W Philips

 Bộ đèn là sự kết hợp của nhiều bộ phấn cấu thành nên, mỗi   bộ phận đảm nhiệm một chức năng riêng để đi đến mục đích chung là đem lại sự hài lòng cho mọi người. Một số bộ phận đó là:

  • Chấn lưu cuốn bằng dây đồng
  • Tụ điện: đảm bảo đèn sáng ổn định, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy gây ảnh hưởng đến mắt. tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.
  • Ballast: điều chỉnh dòng điện phù hợp với bóng theo từng công suất khác nhau.
  • Bóng đèn: 250w thiết kế đẹp mắt, an toàn, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.
  • Chóa đèn cao áp: bộ phận bảo vệ bóng đèn hoạt động tốt hơn và duy trì tuổi thọ dài hơn trước nhiều tác động xấu của ngoại cảnh.

Hình ảnh có liên quan                                                                   Bóng đèn cao áp 250W Philips

Bộ đèn cao áp 250w Philips ra đời đã tạo ra tầm nhìn mới cho những người tiêu dùng hiện nay. Tầm nhìn đó được thể hiện một cách cụ thể như sau:

  • Nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 9 triệu người dân trong nước hiện nay.
  • Là nơi hội tụ những người có cùng đam mê, sở thích trong lĩnh vực chiếu sáng muốn chia sẽ kinh nghiệm và cùng nhau tạo nên những sản phẩm chiếu sáng tuyệt vời nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời, nếu chúng ta đi tìm hiểu từng địa chỉ một để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất thì thật tốn thời gian mà kết quả đem lại chưa chắc đã là sự lựa chọn đúng. Bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến một công ty đã có nhiều năm uy tín trên thị trường chiếu sáng hiện đang biết đến nhiều tại Hà Nội đó là Công ty TNHH cơ điện và chiếu sáng đô thị Việt Nam (NC- Lighting).

Qúy khách hàng có yên tâm về chất lượng và giá cả của công ty khi đến mua sản phẩm. Và còn một điều cần lưu ý, công ty chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tại Hà Nội mà còn bán hàng với quy mô trên cả nước.

Hãy liên hệ ngay với NC-Lighting để nhận được báo giá các sản phẩm khác cùng ngành như : bộ đèn cao áp 250W, đèn led cao áp, cột đèn sân vườn, cột đèn cao áp….

 

Loading Facebook Comments ...