bốn tạo tác gây “sốt” thuộc bộ sưu tập Master Ultra Thin Squelette

Họa tiết lá trường xuân được biết đến lần đầu tiên vào năm 1890, trên chiếc đồng hồ bỏ túi có vỏ sau được phủ men màu đỏ sẫm

BST Jaeger-LeCoultre Le Lierre tái tạo vẻ đẹp tươi tốt của lá trường xuân được làm hoàn toàn bằng vàng vàng 18K, tsavorite, sapphire vàng và kim cương

Rendez-Vous Ivy Tourbillon

RendezVous Ivy Secret
JAEGER-LECOULTRE

Phô bày trọn vẹn bản thân trước ánh mắt ngưỡng mộ của người nhìn, bốn tạo tác gây “sốt” thuộc bộ sưu tập Master Ultra Thin Squelette đã phá vỡ kỷ lục của những chiếc đồng hồ cơ siêu mỏng.

Toát lên sức sống đặc biệt với những chiếc lá không bao giờ héo úa và thân leo ngoan cường, cây trường xuân hiện thân cho sự trường cửu của tình yêu không thể bị hủy diệt, bất chấp nghịch cảnh. Trong di sản của Jaeger-LeCoultre, họa tiết này được xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1890, trên chiếc đồng hồ bỏ túi có vỏ sau được phủ men màu đỏ sẫm. Năm 2008, nó tiếp tục truyền cảm hứng cho hãng tạo ra bộ sưu tập trang sức độc bản phi thường.

Mỗi ngày trôi qua là một cơ hội để chúng ta hân hoan khám phá lại họa tiết cây trường xuân trên mẫu đồng hồ mới nhất Rendez-Vous Ivy Tourbillon cũng như hiểu biết thêm thông điệp về tình yêu bất tử của nó. Giống như bố cục tia nước xoáy, trong đó, tourbillon được nạm kim cương nằm ở vị trí 6 giờ và những chiếc lá trường xuân ôm ấp, quấn leo xung quanh lan tỏa khắp mặt số trên các hiển thị giờ quen thuộc trong bộ sưu tập Rendez-Vous. Mẫu đồng hồ này được trang trí họa tiết guilloché theo hai dạng: dạng cổ điển trên mặt số, cùng với dạng theo hiệu ứng thân thảo để nổi bật gân lá trường xuân. JaegerLeCoultre chọn màu mận chín sang trọng hiện đại mà trang nhã và họa tiết trang trí ren không ngoài mục đích tôn thêm vẻ đẹp cho mặt số và tourbillon. Được phủ một lớp men trong suốt, màu mận chín sắc sảo này càng bừng sáng nhờ ánh sáng lan tỏa ra từ những viên đá quý nạm trên vỏ, gờ lắp kính, các vấu, núm vặn dây cót cùng với khóa cài. Sở hữu lớp vỏ vàng trắng có đường kính 39mm thanh lịch trên cổ tay, RendezVous Ivy Tourbillon chạy bằng cơ cấu chuyển động tự động, Calibre JaegerLeCoultre 978.

Quyến rũ không kém, là mẫu đồng hồ trang sức đầu tiên trong dòng đồng hồ dành riêng cho nữ Rendez-Vous Ivy Secret chắc chắn sẽ choàng lên người phụ nữ đeo nó vầng hào quang rạng rỡ ánh kim cương. Trên lớp vỏ hơi vồng lên, ba loại kim cương được cắt kiểu nhiều mặt, baguette và hình bầu dục, tạo nên hình dạng của một đóa hoa với vẻ đẹp bất diệt, hút hồn. Tài năng của người thợ kim hoàn nằm ở khả năng phô bày trọn vẹn ưu điểm trong từng viên kim cương trên tổng số 304 viên kim cương tô điểm cho chiếc đồng hồ trang sức này nhằm tôn vinh sự rạng ngời trường cửu của chúng. Ở đây, ta trông thấy các đặc điểm thiết kế quen thuộc của dòng đồng hồ Rendez-Vous, bao gồm các chữ số Ả-rập kéo dài nằm đan xen với các chaton trên bề mặt khảm xà cừ lấp lánh. Trở nên góc cạnh nhờ cách nạm hạt thanh nhã, mặt số rạng ngời này là sáng tạo ngợi ca sự duyên dáng của kỹ thuật Métiers Rares®. Những chiếc lá trường xuân được chạm khắc và vẽ màu thủ công, tạo nên một hình ảnh vừa thực tế lại vừa thi vị. Chúng như bị “đóng băng” trong bức bích họa tĩnh lặng mà thời gian không thể nào chạm đến. Khi đeo chiếc đồng hồ RendezVous Ivy Secret sẽ là một trải nghiệm thú vị cho vị chủ nữ chủ nhân bởi mỗi chuyển động của cổ tay sẽ khiến chiếc đồng hồ tỏa sáng và dường như có sức sống riêng khi nó bắt và lan tỏa được các tia sáng dù là nhỏ nhất. Giống như trái tim đã nắm bắt từng nỗi khát khao, đồng hồ Rendez-Vous Ivy đập theo nhịp điệu của một cơ cấu chuyển động nhỏ xíu, được tạo ra nhờ bề dày chuyên môn mà Jaeger-LeCoultre đã tôi rèn được trong lĩnh vực thu nhỏ trong suốt hàng trăm năm qua.

 

 

 

Loading Facebook Comments ...