Các bạn có thể mua được những dòng laptop Dell nào?​

Cũng đã trải qua rất nhiều năm kể từ cái ngày mà chiếc laptop Dell đầu tiên xuất hiện trước công chúng do một hãng sản xuất máy tính xách tay ở Mỹ. Đến ngày hôm nay thì chiếc laptop dell vẫn luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng yêu công nghệ. Không những vậy giờ đây Dell đang được coi là thương hiệu laptop hàng đầu thế giới, được nhiều người hâm mộ coi mình là fan cuồng của nó.

Ngày xưa, để mua laptop Dell thì bạn chỉ cần đơn giản là đến cửa hàng và trả tiền rồi lấy máy về. Nhưng ngày nay nó khác xưa nhiều lắm, laptop Dell giờ cho ra mắt hàng trăm sản phẩm khác nhau vì thế khi mua các bạn phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu các sản phẩm của nó. Tuy nhiên, Dell vẫn có bốn dòng sản phẩm chủ chốt đó là: máy tính xách tay Dell Vostro, máy tính xách tay DelL Insprion, máy tính xách tay Dell Latitude, máy tính xách tay Dell XPS. Đây là bốn dòng laptop Dell đang được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Vì thế khi mua các bạn nhớ chọn 1 trong 4 sản phẩm kia nhé. Các dòng Dell khác cũng tốt nhưng nó cũng chỉ là phiên bản được thiết kế biến thể lại của 4 dòng kia mà thôi.

Tôi chắc chắn với các bạn rằng đa số các fan hâm mộ của laptop Dell đa phần là những người thích sự bền bỉ của nó chứ không quan tâm tới thiết kế, vì thiết kế của DELL khá là xấu. Bạn có thể mua 4 dòng sản phẩm kia nhưng chúng đều có thiết kế tương tự nhau, đây cũng là một nhược điểm của dòng sản phẩm này. Nếu nói đến đẹp mắt thì giờ chỉ có dòng laptop HP là có thể chấp nhận được mà thôi.

Loading Facebook Comments ...