Thảo dược tự nhiên chữa viêm thanh quản mãn tính hiệu quả

Viêm thanh quản lâu năm là một bệnh thịnh hành ở người phần trăm người mắc bệnh liên tục không giảm giảm xuống qua các năm. Tuy không phải là 1 bệnh nặng nhưng nó làm giảm tình trạng sức khỏe cũng như công việc của bạn. Để giúp đỡ bạn giải tỏa nỗi lo lắng này, sau đây tôi xin tiết lộ đế bạn cách điều trị viêm thanh quản lâu năm các bạn hãy theo dõi nhé.

Điều trị viêm thanh quản mãn tính với cây rẻ quạt

Chắc hẵn chúng ta không còn xa lạ gì với cây rẻ quạt nữa phải không nào bởi đây là một loại thuốc nam được dùng nhiều trong đông y để chữa các loại bệnh khác nhau trong đó có viêm thanh quản, hen phế quảnviêm tiểu phế quản. Với cây rẻ quạt cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng khoảng 20 gam thân cây rẻ quạt đang còn tươi sau đó cho vào nồi nước sôi nhúng qua.

Tiếp đến bạn cho rẻ quạt vào cối giã nát cùng với một nhúm muối nhỏ và cuối cùng là bạn vắt lấy nước cốt rồi cho vào miệng ngậm khoảng 5 đến 10 phút rồi nuốt dần. Mỗi ngày bạn nên ngậm lấy hai lần kiên trì thực hiện bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Điều trị viêm thanh quản mãn tính với hoàng kỳ ra sao

Hoàng kỳ là một loại thảo dược được dùng nhiều trong Đông Y khi kết hợp với các loại thảo mộc khác giúp chữa và trị một số bệnh ở người rất hiệu quả. Đối với bệnh viêm thanh quản các dùng bài thuốc hoàng kỳ chữa trị rất đơn giản: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cát căn, hoàng kỳ, kinh giới, tía tô, xương sông, quế lâm, xuyên khung, cam thảo… với liều lượng vừa đủ. Sau đó bạn cho tất cả vào ấm đổ ngập nước sắc cho đến khi nước gần cạn thì bắc ra cho ra bát uống mỗi ngày. Mỗi ngày một ấm sắc uống cho đến khi bệnh khỏi hẳn thì thôi nhé.

Trên đây là một số cách điều trị viêm thanh quản mãn tính với các loại thảo dược từ thiên nhiên rất hiệu quả và an toàn còn chần chừ gì nữa bạn nhanh tay ghi lại các công thức phòng khi cần mang ra sử dụng nhé.

>>> Tìm hiểu: Thuốc ho bổ phế có thể uống hàng ngày?

Loading Facebook Comments ...