Các phương pháp diệt gián hiệu quả

1.Bẫy băng dính và hành

hành được cắt thành nhiều lát mỏng sau đó đặt lên một đoạn băng dính dài khoảng 20-30cm, đặt bẫy này vào chỗ có nhiều gián, để qua đêm, bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó.

dich vu diet muoi tai ha noi

2. Dùng bột Boric acid

dùng hỗn hợp gồm sửa tươi, bơ, bánh ngọt với 2 thìa bột boric acid trộn đều tạo thành một chất sệt thơm thu hút gián, sau đó dùng bột này quệt lên vách tường hoặc vách tủ, bạn dùng một cái nắp chai cocacola nhỏ, bôi 1 chút chất sệt dẻo vào và đem nắp ấy đặt vào phòng ngủ nơi góc tường.Khoảng 2 ngày sau, bạn sẽ thấy nhiều con gián phình bụng mà chết. Phương pháp này cũng rất hiệu quả và dễ làm

3. Đuổi gián bằng bột bakingsoda

Hay còn được gọi là bột nở,bạn dùng 2 muỗng nhở bột soda này với một ít bánh ngọt có mùi thơm và mùi hành phi thơm để thu hút gián đến ăn. Khi ăn phải hỗn hợp này gián sẽ bị chết vì không có hệ thống thoát hơi ra ngoài. Ngoài ra những con gián khác ăn xác của con gián đã chết cũng sẽ bị chết theo

4. Mẹo đuổi gián bằng nước đường

Dịch vụ phòng chống mối

Bạn có thể lấy một vài cái hộp sắt cho vào đó 3 thìa đường, hòa với nửa bát nước, đặt vào nơi gián hay đến để nhử. Bởi vì thích đồ ngọt,mùi đường sẽ thu hút gián đến và bị rơi và hộp nước mà chết.

5. Cách diệt gián, mẹo đuổi gián bằng lá đào tươi

Bạn lấy một ít lá đào tươi đặt vào nơi gián thường hay đến, mẹo này sẽ khiến gián bỏ chạy

6. Dùng bia để bẫy gián

Bạn lấy một miếng bánh mì ngâm với bia và đặt nó vào trong một chai thủy tinh, sau đó bôi một ít mỡ vào lọ rồi đặt trong góc nhà, gián sẽ chui vào mà không có đường ra. Tương tự như vây bạn chỉ cần dổ bia vào chán bởi gián rất thích  mùi bi.

7. Diệt gián bằng nước xà phòng

Dùng hỗn hợp nước với xà phòng rồi cho vào bình xịt, xịt trực tiếp lên gián hoặc tổ gián sẽ làm chúng chết nhanh chóng

8.Tự làm bẫy diệt gián trong nhà

Cắt một phần miệng chai nước (hình phễu), đảo ngược lại và gắn chúng vào phần thân còn lại. sau đó đổ vào chai nước hoa quả hoặc nước ngọt mà gián thích. Khi chúng bò lên miệng phễu, sẽ rơi xuống đáy chai có nước.

9. Đuổi gián bằng lá nguyệt quế

Dùng lá nguyệt quế để lau nhà, bạn lấy một ít lá nguyệt quế vò nhẹ rồi thả vào nước lau nhà rồi lau như bình thường. gián sẽ chạy hết khi ngửi thấy mùi này.

10. Đuổi gián bằng phèn chua

Bạn rải một ít phèn chua xung quanh chỗ đựng thức ăn và tủ quần áo, cách xua đuổi này sẽ giúp gián không dám bò vào

Đối với loài gián Đức khó diệt, ta dùng cách đặt bả diệt gián trực tiếp vào các khe kẽ gián thường ẩn náu, tại mỗi vị trí đặt một lượng bả nhỏ bằng hạt đậu xanh, dựa vào tập tính ăn phân và ăn xác của đồng loại. Hiệu quả của phương pháp này kéo dài 3 tháng,an toàn với sức khỏe con người và môi trường

Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng những cách diệt gián trên, hãy liên hệ với Công ty dịch vụ diệt mối-côn trùng An Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn loại trừ tất cả các loại gián, côn trùng trong nhà bạn một cách hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất.

Loading Facebook Comments ...