Các tiêu chí cho phụ huynh khi mua đồng hồ định vị cho trẻ em

Bạn đang cần tìm mua đồng hồ thông minh định vị trẻ em tốt nhất có khả năng định vị GPS, gọi điện 2 chiều, nhắn tin, cảnh bảo khẩn cấp,… Làm thế nào để tìm mua được loại thật sự tốt hàng chất lượng. Với kinh nghiệm làm việc tư vấn mua bán đồng hồ trên 1o năm tôi sẽ tư vấn giúp cho các bậc cha mẹ tìm và mua đúng sản phẩm tốt nhất hiện nay.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/06/edifice-2018-eqw-t660-nhieu-tinh-nang-toi-gian-va-phu-song-ip/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/05/casio-2018-dbc-611g-phien-ban-smart-watch-hot-nhat-hien-nay/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/10/04/g-shock-2018-ra-mat-bo-suu-tap-gw-b5600-co-gi-noi-bat/

Đồng hồ định vị GPS là gì ?

Trước đây smartphone là thiết bị giúp có thể liên lạc kết nối với trẻ em 24/24 , tuy nhiên sử dụng smartphone có quá nhiều hạn chế không tốt cho trong khi giá thành thì lại cao. Do vậy đòi hỏi cần phải có 1 thiết bị đơn giản hơn, dễ sử dụng hơn, tốt cho trẻ và chi phí thấp hơn đó là đồng hồ định vị trẻ em ra đời.

Định vị gps là hệ thống xác định vị trí của các vệ tinh nhân tạo do Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ thiết kế, xây dựng, vận hành, quản lý. Trong cùng một thời điểm, tọa độ của một điểm trên mặt đất sẽ được xác định một cách chính xác.

Theo nguyên lý trên thì chiếc đồng hồ định vị là một chiếc đồng hồ có thể xác định được đúng vị trí chính xác của người đeo đồng hồ. Nhờ hữu ích của chức năng gps đó sự kết hợp chặt chẽ giữa 3 chức năng Đồng hồ – Điện thoại – Định vị kép GPS và LBS.

 Kết quả hình ảnh cho định vị đông hồ trẻ em

Thiết kế :  Là mặt hàng dành cho trẻ em nên có rất nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc lung linh có khả năng chống nước, bụi bặm ,.. có thể đi theo bé ở mọi tình huống đi học, vui chơi, chạy nhảy.

Chức năng : được đơn giản thực hiện bằng 1 nút bấm với các chức năng cơ bản như

  • Gắn thẻ sim
  • Nge gọi, nhắn tin , nhận tin nhắn 2 chiều.
  • Xem được lịch và hiển thị thời gian.
  • Định vị vị trí GPS
  • Thống kê quãng đường đi của đồng hồ trong khoảng thời gian 1 tháng.
  • Thiết lập và kịp thời cảnh báo cho cha mẹ biết bé đang ở vùng không an toàn.
  • Cập nhật thời lượng vận động của trẻ.

…còn rất nhiều tính năng khác nữa chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ở phần sau nhé.

Tiêu chí chọn mua đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất

Khi có nhiều sự lựa chọn mua sản phẩm thì bạn cần xác định các tiêu chí mua sản phẩm để việc chọn mua sản phẩm trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Các tiêu chí để mua đồng hồ thông minh trẻ em cụ thể : thương hiệu, giá thành, chức năng, hình dáng màu sắc, chất lượng, địa chỉ mua ở đâu,…

Giá thành

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em giá thành so với 1 chiếc smartphone thì rẻ hơn rất nhiều. Giá thành dao động tầm khoảng 200k – 2,5 triệu . Loại phổ biến được tiếp cận đến nhiều trẻ em nhất là giá từ 300k-600k là nhiều nhất.

Chức năng 

Chức năng chính là định vị GPS giúp cho bậc cha mẹ giám sát được vị trí của trẻ thông qua hệ điều hòa bằng smarphone.

Đồng hồ thông minh thì phải có gắn thẻ sim, nghe gọi 2 chiều, nhắn tin ổn, có khả năng kết nối bluetooth, chống nước, bền chắc.

Dung lượng pin : bạn nên chọn các dòng máy có lượng pin tầm 400-600Ah là hợp lý để đủ đáp ứng các tính năng thông minh của chiếc đồng hồ.

Kiểu dáng màu sắc 

Đa dạng màu sắc đỏ xanh tím vàng,… chọn màu sắc phụ thuộc vào độ yêu thích của trẻ nhà bạn (trai hay gái thích màu gì)

Chọn mua chú ý đến dây đeo, chất lượng của dây có ảnh hưởng đến sức khỏe bé. Và hơn nữa trẻ con rất hiếu động nên chú yếu phần dây đeo cần đảm bảo chắc chắn.

Loading Facebook Comments ...