Các tính năng ưu việt của hệ thống băng tải lưới.

Băng tải lưới chịu nhiệt là một trong những sản phẩm hàng đầu tại Sandi và là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công ty sản xuất vận chuyển và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

Sở hữu khả năng chịu nhiệt cao và tính mềm dẻo tốt nên băng tải lưới chịu nhiệt được ứng dụng vào trong các ngành sấy như sấy chè, sấy hoa quả, sấy thực phẩm, thủy hải sản hay các ngành dệt may, bao bì….

Hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt

Hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt

Hệ thống băng tải lưới chịu nhiệt có các tính năng nổi trội như : tính mềm dẻo, khả năng thoát hơi nước và bay hơi, khả năng chịu nhiệt cao, sức bền, sức chịu lực cao. Ngoài ra băng tải lưới chịu nhiệt còn có khả năng chống các hóa chất, chống ẩm và vi khuẩn hay các độc tố gây hại cho sức khỏe con người.

Mặt khác nó còn có khả năng chống ăn mòn và không bị biến dạng, có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các loại chất kết dính như dính nhựa, sơn và thuốc hóa học đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm.

Nhiệt độ làm việc từ 80 -250 độ C

Xem thêm : băng tải pu, băng tải Pvc, băng tải chống tĩnh điện….

ứng dụng của băng tải chịu nhiệt

–           Sấy Uv

–           Sấy khô thực phẩm, sấy hàng giúp cho sản phẩm dễ dàng vận chuyển và dễ bảo quản hơn.

–           Bọc hàng qua máy tạo nhiệt

–           Dùng trong các nhà máy sau sấy nhiệt làm nguội

Băng tải chịu nhiệt chất lượng cao

Băng tải chịu nhiệt chất lượng cao

Công ty Cp Sandi Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp nặng với những vật liệu chính hãng uy tín và chất lượng với độ bền chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất

Loading Facebook Comments ...