Cách giảm mỡ bụng bằng muối hiệu quả

Gần đây Hoa Súng tôi thấy khá nhiều mẹ sử dụng muối để giảm mỡ bụng, nhưng có người kêu hiệu quả có người không. Vậy tại sao lại có người thực hiện thành công, người thì không giảm được cm nào, thậm chí vẫn bị phình ra? Để giúp các mẹ thực hiện hiệu quả nhất thì Hoa Súng tôi đã nghiên cứu phương pháp giảm mỡ bụng này, từ nguồn gốc, các phương pháp thực hiện, nguyên liệu như thế nào.

Theo tôi được biết thì giảm mỡ bụng bằng muối có từ rất lâu rồi. Vì thấy từ lâu quá rồi nên tôi cũng không tìm hiểu sâu nữa, nó cũng không có ích gì, các mẹ nhỉ?

Vậy thực hiện như thế nào? Có 3 phương pháp phổ biến được các mẹ sử dụng, đó là: sử dụng muối rang, muối và ngải cứu, muối và gừng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đến với phương pháp đầu tiên cũng là phương pháp ít nguyên liệu nhất. Bạn chỉ cần có một bát nhỏ muối hạt to rồi rang nóng lên. Khi nóng già rồi thì đổ vào một chiếc khăn dày nhưng vẫn đảm bảo thoáng khí. Sau đó buộc kín lại rồi di đều khắp vùng mỡ bụng. Đến khi muối nguội thì dừng lại. Mai lại làm tiếp.

Cách thứ 2 là sử dụng muối kèm với ngải cứu. Bạn cần chọn ngải cứu tươi, khoảng 1 kg. Rửa sạch, phơi khô rồi cho vào chảo rang lên, đến khi sẫm màu thì đổ muối vào, tiếp tục đảo đều cho đến khi ngả vàng. Sau đó lấy khăn dày, bọc kín hỗn hợp màu vàng kia rồi lăn đều khắp vùng eo.

Ở cách thứ 3 thì bạn cần 1kg gừng tươi, băm nhuyễn rồi cho vào chảo đảo đều. À bạn cần cho muối vào luôn nhé. Đảo đều muối gừng lên, thấy nóng già thì lại đổ vào khăn dày rồi di đều lên khắp vòng 2.

Sau khi nghiên cứu các cách giảm béo bụng bằng muối thì Hoa Súng thấy phương pháp này chỉ có hiệu quả với những người kiên trì thực hiện đều đặn hàng ngày. Các mẹ kêu không hiệu quả chắc không chăm chỉ làm hàng ngày với cả chọn nguyên liệu không được tốt. Hy vọng sau bài này thì các mẹ các thím sẽ thành công với phương pháp rẻ và hiệu quả này.

Tiện đây, tôi cũng giới thiệu cho các mẹ lười làm một công nghệ giảm béo bụng cực nhanh, chỉ cần 1 tiếng là có vòng eo săn chắc thon gọn. Đó là công nghệ Liposonix được Thẩm mỹ Quốc tế Bally thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Tham khảo công nghệ Liposonix qua bài viết: http://giammonhanhnhat.com/dich-vu/cong-nghe-liposonix/

Loading Facebook Comments ...