CÁCH HÃNG ĐỒNG HỒ OMEGA TẠO NHỮNG CỖ MÁY ĐO THỜI GIAN

 

 

Để trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ lớn và danh tiếng hàng đầu thế giới, Omega đã không ngừng làm việc để đuổi theo cái gọi là bộ máy đồng hồ lý tưởng, hoạt động đáng tin cậy và hiệu quả trong thời gian dài mà không cần đến sửa chữa hay bảo trì.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/13/baby-g-2019-bsa-b100sc-diem-nhan-the-thao-an-tuong-danh-cho-phai-dep/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/11/bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-gma-s120mf-gma-s130pa-ma-vang-hong/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/02/02/phien-ban-dong-ho-g-shock-rangeman-gw-9404kj-3jr-cho-tinh-yeu-bien-va-trai-dat-2019/

 

Và minh chứng rõ rệt nhất cho lý tưởng hoàn hảo không gì khác ngoài cỗ máy đo thời gian danh tiếng nhất của Omega là Co-Axial được sản xuất bằng cách thiết bị công nghệ cao mang đến chất lượng gia công tuyệt vời và lần lượt trải qua đến hai cuộc kiểm nghiệm của COSC và METAS cho độ chính xác & chất lượng toàn diện.

Cách Hãng Đồng Hồ Omega Tạo Những Cỗ Máy Đo Thời Gian Hoàn Hảo 1Omega là một trong những nhà sản xuất máy đo thời gian nổi tiếng về quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe nhất

 

NỀN TẢNG ĐỂ OMEGA CÓ THỂ TẠO RA CÁC CỖ MÁY ĐO THỜI GIAN TỐT

■ □    Phục vụ cho số đông chính là bí quyết đơn giản và đáng tin cậy nhất để tạo ra sản phẩm tốt bởi cộng đồng người dùng lớn tương đương với việc cùng một sản phẩm sẽ có được nhiều cuộc thử nghiệm chất lượng thực tế chứ không chỉ giới hạn ở phòng thí nghiệm và những cỗ máy vô tri.

■ □    Omega là một trong số ít nhả sản xuất đồng hồ có thể sản xuất với quy mô lớn (khoảng 800.000 chiếc đồng hồ/năm) và công ty chị em của họ trong tập đoàn Swatch là ETA cũng là nhà sản xuất bộ máy lớn nhất Thụy Sĩ. Và điều này giúp hãng có được nhiều ý tưởng để cải tiến sản phẩm cho ngày càng toàn diện hơn.

Dây chuyền tự động, thiết bị công nghệ cao kết hợp thợ đồng hồ để lắp ráp bộ máy. Ví dụ, mỗi ốc vít trong một bộ máy Omega Master Co-Axial được siết chặt bởi một tuốc nơ vít tự động nắm giữ bởi một thợ đồng hồ nhằm đảm bảo độ siết vừa phải, không lỏng lẻo và cũng không quá chặt phá hỏng bộ phận.

 

Loading Facebook Comments ...