Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi chi tiết và đầy đủ nhất 

Chọn hướng nhà hợp tuổi là vấn đề rất quan trọng, vì ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sai hướng nhà, hoặc mua hướng nhà không hợp tuổi thì nên làm thế nào? Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội giúp bạn học cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi hiệu quả ngay sau đây! 

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi với hướng cửa 

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi, được nhiều người lựa chọn chính là khắc phục hướng cửa chính vào nhà. Bằng cách xây dựng thêm một cánh cửa khác, có hướng hợp với tuổi của gia chủ, và thường xuyên sử dụng cửa đó.

Đồng nghĩa với việc nhà của bạn sẽ có 2 mặt tiền, nhưng bạn chỉ sử dụng duy nhất mặt tiền hợp với tuổi. Trên thực tế có nhiều ngôi nhà sở hữu mặt tiền đẹp, tuy nhiên do hướng không hợp với tuổi của gia chủ, vì vậy mà chỉ sử dụng cửa bên, hoặc cửa sau nhà. Cửa chính chỉ mở ra vào những dịp đặc biệt, quan trọng của gia đình.

Sử dụng một cửa phụ thường xuyên, còn có ý nghĩa điều hướng nguồn năng lượng xấu, không cho chúng xâm nhập vào căn nhà. Đây chính là cách hóa giải rất đơn giản đối với những ngôi nhà có hướng không hợp tuổi với gia chủ.

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi với  thảm

Những tấm thảm được sử dụng chủ yếu để chùi chân. Tuy nhiên trên thực tế thảm lại là một cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi vô cùng tiện ích, và đơn giản.

Bởi vì thảm có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hóa giải tà khí ở cửa chính, tấm thảm đặt ở cửa ra vào. Đây là nơi mà mọi người muốn bước vào nhà thì phải bước qua nó. Vì vậy để phát huy tác dụng thì phải đặt thảm ở trước cửa chính.

Hình dáng và màu sắc của những tấm thảm bày cũng cần được lưu ý.Những tấm thảm sẽ giúp gia chủ  thay đổi nguyên lý tương sinh tương khắc trong ngũ hành, từ đó sẽ hóa giải hoặc giảm đi nguồn năng lượng xấu xâm chiếm ngôi nhà.

>>> Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dich vu taxi tai gia re

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi với vật phẩm trấn giữ cửa 

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi bằng cách sử dụng vật phẩm để trấn giữ cửa chính. Vì những vật phẩm sẽ tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ xung quanh cửa ra vào, để trấn áp những luồng khí không tốt từ hướng nhà sai. Tốt nhất nên sử dụng những vật phẩm như tranh ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát có tác dụng đẩy lùi những luồng khí xấu, đẩy lùi tai ách và tà khí vào nhà.

cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi

Ngoài ra có thể sử dụng gương bát quái là vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát công năng mạnh mẽ, thường được treo ở ngoài cửa chính để trấn áp, ngăn cản sát khí, bảo vệ gia trạch. Gương bát quái bao gồm có 8 cạnh khắc các chữ: Càn, Chấn, Khảm, Tốn, Ly, Khôn, Đoài. Căn cứ vào mệnh của gia chủ mà treo gương đó trên cùng.

Tuy gương bát quái có công dụng rất hữu ích trong việc hóa giải hướng nhà không hợp tuổi, nhưng không được sử dụng  sai, vì sẽ gây ra những tai họa khó lường làm ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Trên đây là các cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi đơn giản mà dễ thực hiện. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn thông tin hữu ích nhất! 

Loading Facebook Comments ...