Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt

Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt  được cung cấp bởi Hugotech.vn

ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti là phiên bản OC mang 11GB GDDR5X có RGB Aura Sync đem lại thử dùng chơi game VR và 4K phải chăng nhất NVIDIA GeForce® GTX 1080 Ti là GPU gaming nhanh nhất mang đến hiệu suất nhanh hơn 35% đối chiếu GeForce GTX 1080. kỹ thuật MaxContact chế tạo tiếp xúc gấp 2 lần mang GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt. Quạt hình cánh sở hữu chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn. ASUS FanConnect II máy các đầu cắm quạt được điều khiển kết hợp đem đến hiệu quả khiến cho mát hệ thống logic. công nghệ Auto-Extreme duy nhất trong ngành mang Sức mạnh siêu Hợp kim II đem đến đảm bảo chất lượng cấp và độ ổn định rẻ nhất. khoa học đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game.

Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt

Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt tại TPHCM

Cổng HDMI thân thiện sở hữu thực tế ảo cho phép bạn tận hưởng thử dùng thực tế ảo đầy đủ lúc mà không hề thay đổi cáp. GPU Tweak II mang XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng một bí quyết trực quan và truyền phát trong thời gian thực.

-Card đồ họa gaming ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti được vật dụng hàng loạt kỹ thuật độc quyền của ASUS, bao gồm công nghệ MaxContact gần như mới cấp dưỡng tiếp xúc gấp 2 lần sở hữu GPU giúp cải thiện khả năng truyền nhiệt và Quạt hình cánh sở hữu chứng nhận IP5X và đã được cấp bằng sáng chế cho khả năng lưu thông khí tối đa và tuổi thọ dài hơn. Trong lúc đó ASUS FanConnect II sở hữu những đầu cắm 4 pin điều khiển hợp lại thành một được kết nối sở hữu quạt của hệ thống cho hiệu quả làm mát hợp lý. kỹ thuật đồng bộ LED RGB ASUS Aura Sync cho phép cá nhân hóa hệ thống chơi game và các cổng HDMI thân thiện sở hữu thực tế ảo giúp bạn dễ dàng tận hưởng thử khám phá thực tế ảo đắm chìm. ROG Strix GeForce® GTX 1080 Ti còn với GPU Tweak II có XSplit Gamecaster để điều chỉnh hiệu năng 1 phương pháp trực quan và truyền phát nhanh công đoạn chơi game.

Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt
Độ phân giải: 1920 x 1080, Thiết lập: Cực đỉnh

Độ phân giải: 2560 x 1440, Thiết lập: Tuyệt đối

TẢN NHIỆT MÁT VÀ CHƠI GAME TRONG YÊN TĨNH
-Thêm 40% diện tích tản nhiệt
-Mát hơn lên tới 30% và Hiệu năng Gaming Yên tĩnh gấp 3 lần
-Card đồ họa ROG Strix mới được xây dựng mang độ rộng khe cắm 2.5, sản xuất thêm 40% không gian bề mặt tản nhiệt phân tích các bề ngoài khe cắm 2 trước ấy, đem lại khả năng khiến cho mát và hiệu năng êm ái cao hơn đáng nói. khoa học MaxContact
-Tiếp xúc gấp 2 lần sở hữu GPU giúp Cải thiện Khả năng Truyền nhiệt
-MaxContact là công nghệ tản nhiệt CPU đầu ngành, đồ vật ống dẫn nhiệt nâng cao cường bằng đồng tiếp xúc trực tiếp có GPU. MaxContact được chế

-tạo chính xác để mang bề mặt tiếp xúc mang GPU cao gấp hai lần so với các ống tản nhiệt Đôi khi, nhờ đó cải thiện hiệu quả truyền nhiệt.
-dáng vẻ Hình Cánh đã được Cấp bằng Sáng chế
-Lưu lượng Khí Tối đa tăng 105% Áp suất Khí
-Quạt hình cánh đã được cấp bằng sáng chế mang đến sự lưu thông khí tối đa và áp suất tĩnh cao hơn 105% trong quy trình tản nhiệt, trong khi vẫn hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần so với card chuẩn.
– công nghệ 0dB những trãi nghiệm chơi game với Sự yên tĩnh Tuyệt đối
công nghệ 0dB đột phá cho phép giới hạn quạt phần lớn khi nhiệt độ GPU duy trì ở dưới 1 mức thiết đặt*, cho phép bạn tận hưởng thử dùng chơi game nhẹ nhàng, yên tĩnh tuyệt đối.
*55°C đối sở hữu ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti
-Chống Bụi Đạt chuẩn IP5X
-Tuổi thọ quạt dài hơn
các quạt của card đồ họa ROG Strix được chứng nhận theo Nhãn Bảo vệ Quốc tế (mã IP) ở cấp chống bụi IP5X để tăng cường độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ. thủ tục chứng nhận nghiêm ngặt này đảm bảo card đồ họa ROG Strix sản xuất hiệu suất quạt tối ưu, mặc khi ở những điều kiện khắc nghiệt.
ASUS FanConnect II
– làm cho mát hệ thống tuyệt vời
– ASUS FanConnect II với hai đầu cắm 4 pin điều khiển kết hợp chắc kết nối có cả quạt của hệ thống PWM và DC cho hiệu quả khiến mát hợp lý.

những quạt được kết nối nhận thông tin từ cả CPU và GPU, nhờ đấy dĩ nhiên vận hành tự động lúc một trong hai sở hữu nhiệt độ cao. 1 tập hợp những tùy sắm hiệu chỉnh toàn diện cho phép bạn hiệu chỉnh vận tốc quạt để tản nhiệt hiệu quả.

-Bố cục thực tế của lắp thêm tính Chắn chắn thay đổi.
-Đầu cắm quạt
được điều khiển hài hòa
-GPU Tweak II cho phép bạn dễ dàng cài đặt các chế độ ASUS FanConnect II sau:
Chế độ Tự động:vận tốc quạt của khung vỏ tham chiếu nhiệt độ GPU và thực hiện theo cài đặt gốc.

Chế độ Thủ công: Cho phép bạn thiết lập vận tốc cố định cho những quạt được kết nối.

Chế độ Do người tiêu dùng xác định: Cho phép bạn cài đặt những quạt của khung vỏ tham chiếu theo nhiệt độ của CPU hoặc GPU để xác định tốc độ quay. ngoại trừ ra, 1 lịch trình hiệu chuẩn hợp lý tự động sẽ ghi nhận khoảng điều khiển của những quạt được kết nối và cho phép bạn tinh chỉnh vận tốc để làm cho mát hiệu quả và giảm độ ồn. (Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt)

Đảm bảo chất lượng cao cấp và độ ổng định cao
-Kỹ thuật Auto-Extreme quy trình thêm vào Tự động 100% duy nhất trong ngành đa phần các card đồ họa ASUS bây giờ được tiếp tế tiêu dùng kỹ thuật Auto-Extreme, 1 quá trình tiếp tế tự động hóa 100% sản phẩm hiếm trong ngành, dùng những vật liệu cao cấp để thiết lập phải tiêu chuẩn chất lượng mới. công nghệ Auto-Extreme đảm bảo chất lượng nhất quán, đồng thời cải thiện hiệu năng và kéo dài tuổi thọ cho card đồ họa. Nhờ phần mềm khoa học Auto-Extreme, độ tin cậy đã tăng thêm 30%. quá trình cấp dưỡng mới này cũng thân thiện mang môi trường, mẫu bỏ các hóa chất nguy hại và giảm 50% lượng tiêu thụ điện năng.  (Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt)

Mua Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt

Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt chính hãng tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp  Mainboard MSI B250 KRAIT GAMING chính hãng giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Trên là bài Card màn hình Asus ROG-STRIX-GTX1080TI-O11G-GAMING Giá Tốt được cung cấp bởi Hugotech.vn

Loading Facebook Comments ...