Casio GA-120A-7ADR – chiếc đồng hồ của sự sáng tạo

  1. Casio Gshock GA-300-1ADR – thiết kế sắc nét và đầy nam tính

 

 

 

 

Theo giới thiệu của hãng Casio, chiếc đồng hồ G – shock GA-300-1ADR được lấy cảm hứng từ một game nổi tiếng “God of war”. Chính vì vậy, ấn tượng đầu tiên mà chiếc đồng hồ đem lại cho người đối diện đó là cảm giác huyền bí đầy mạnh mẽ. Mặt đồng hồ được khéo léo thiết kế hiển thị giờ điện tử cũng các kim đồng hồ. Qua đó phù hợp với sở thích của mỗi người.

top-5-dong-ho-g-shock-tu-3-4-trieu-ban-can-biet

Casio G – shock GA-300-1ADR được lấy cảm hứng từ game chiến tranh God of war nổi tiếng

Bên cạnh đó, Casio còn khéo léo thiết kế các mặt đồng hồ phụ với chức năng lịch ngày và bấm giờ để tăng thêm sự thú vị mà hiện đại cho chiếc đồng hồ. Thiết ké của Casio G – shock GA-300-1ADR mềm mại nhưng không kém phần sắc nét và nam tính. Đây quả là một chiếc đồng hồ phù hợp với phái mày râu.

  1. Casio GA-120A-7ADR – chiếc đồng hồ của sự sáng tạo

Mới nhìn qua, nhiều người sẽ lầm tưởng Casio GA-120A-7ADR có mặt đồng hồ điện tử, nhưng thực ra, đó chỉ là những mặt đồng hồ phụ có tính năng lịch ngày, lịch tháng. Thực tế, chiếc đồng hồ này thông qua các kim đồng hồ để báo giờ cho người sử dụng. Ban đầu có thể nhiều người sẽ cảm thấy rối mắt và hơi khó khi xem giờ. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng và đã quen với chiếc đồng hồ này rồi, điều này không thể làm khó mọi người được nữa.

Mặt đồng hồ khiến nhiều người liên tưởng đến phanh đĩa của xe mô tô. Đây quả là một ý tưởng mới lạ và độc đáo. Thiết kế màu trắng với vỏ nhựa cực bền giúp chống xước và chống va đập hiệu quả. Vì thế mà sau một thời gian sử dụng, chiếc đồng hồ của bạn vẫn sẽ mới và đẹp như mới mua hôm qua thôi vậy.

Casio thật tài tình và khéo léo khi sáng tạo ra những chiếc đồng hồ G – shock bền bỉ và thu hút. Bên cạnh các tính năng chống sốc, chống nước đặc trưng của dòng G – shock, mỗi chiếc đồng lại mang một vẻ đẹp riêng, một sự thu hút riêng. Với mức giá phải chăng, Top 5 đồng hồ G – shock từ 3 – 4 triệu được rất nhiều người yêu thích và đón nhận. Đây đều là những lựa chọn tuyệt vời bạn khó có thể bỏ qua.

Loading Facebook Comments ...