CASIO W-S220-1AVDF SỞ HỮU CÔNG NGHỆ TOUGH SOLAR

Giá rẻ chăng? Hay do kiểu dáng thể thao mạnh mẽ? Tất cả là chưa đủ để tạo nên sức hút cho phiên bản đồng hồ Casio W-S220-1AVDF. Vậy điểm mấu chốt ở đây là gì? Đó chính là chức năng, là công nghệ Tough Solar được trang bị đầy đủ vào trong thiết kế lần này.

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-trang-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-2avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-xanh

 

 

CASIO W-S220-1AVDF SỞ HỮU CÔNG NGHỆ TOUGH SOLAR

Image result for W-S220-1AVDF

◆◆  Tough Solar là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong kỹ thuật gia công đồng hồ nhằm chuyển hóa toàn bộ năng lượng ánh sáng thành năng lượng điện để cung cấp cho bộ máy bên trong. Chính vì thế, điểm cộng cho dòng đồng hồ này là không cần thay Pin, không cần lên cót mà năng lượng sử dụng hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với môi trường.

◆◆  Để có được điều này, ngay thiết kế mặt số đồng hồ đã được trang bị một tấm Pin để hấp thụ năng lượng ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài cho người sử dụng vừa dùng vừa sạc. Tuy nhỏ nhưng khả năng hấp thụ khá lớn, kể cả nguồn sáng yếu từ bóng đèn huỳnh quang. Vậy khi trong môi trường không có ánh ánh sáng hoặc ban đêm thì như thế nào?

 

 

 

Image result for W-S220-1AVDF

 

 

 

 

Trên tay chiếc đồng hồ Casio W-S220-1AVDF thời trang nam Nhật Bản

 

◆◆  Bạn hoàn toàn yên tâm khi trong quá trình chuyển đổi, bộ máy chỉ xài một ít năng lượng do tấm Pin hấp thụ được, phần dư thừa sẽ được chuyển đến viên Pin bên trong thân máy để tích trữ khi không được tiếp xúc với ánh sáng. Cụ thể, với phiên bản đồng hồ Casio W-S220-1AVDF chỉ cần phơi nắng 8 giờ là có thể sử dụng tối đa lên đến 6 tháng.

◆◆  Phần năng lượng tích trữ cũng được hiển thị qua các thông số ngay góc trái bên trên màn hình. Bao gồm 3 mức độ cho người dùng dễ dàng kiểm soát là L (tương ứng với mức thấp nhất – Low), M (năng được đang ở mức trung bình – Medium) và H (mức năng lượng cao nhất – High). Từ đó mà bạn có thể cân nhắc trong việc sạc Pin để tránh trường hợp đứng máy hoặc trễ giờ.

◆◆  Chính điểm đặc biệt này đã mang đến một phiên bản đồng hồ Casio W-S220-1AVDF hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Casio Nhật Bản. Và chắc hẳn một số cô nàng sẽ tiếc hùi hụi lắm đây là dòng sản phẩm dành cho nam giới. Với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, Casio W-S220-1AVDF sẽ là phụ kiện hợp gu phát mạnh.

 

Loading Facebook Comments ...