CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ SIÊU MỎNG

CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ SIÊU MỎNG

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-vs01l-2bdf-day-da-pin-nang-luong-mat-troi

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-ca-tinh

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avudf-day-deo-kim-loai-mat-den-ca-tinh

 

 

 

Sự ra đời của chiếc đồng hồ đeo tay là một bước ngoặt thời trang lớn cho nhân loại, và những chiếc đồng hồ siêu mỏng nam cũng có bước đột phá mới về công nghệ được xem là dấu hiệu của tay nghề lão luyện trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ. Phái mạnh thường lựa chọn một chiếc đồng hồ siêu mỏng là muốn khẳng định vị trí, tài năng của chính mình.

11
Đồng hồ nam siêu mỏng Binger – 7mm

Cho đến nay, chưa có định nghĩa chính xác thế nào là một chiếc đồng hồ siêu mỏng, không có một ngưỡng cố định để các nhà làm đồng hồ nhắm tới.

Tới giữa thế kỷ 18, nắm bắt nhu cầu muốn đeo một chiếc đồng hồ mỏng hơn, nhẹ hơn, Jean-Antoine Lepine là người đầu tiên tạo nên cuộc cách mạng trong cấu trúc máy đồng hồ, đặt nền móng cho những chiếc đồng hồ mỏng sau này.

Cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19 nhu cầu về những chiếc đồng hồ siêu mỏng ngày càng cao do sự thay đổi về phong cách ăn mặc của đàn ông, thay vì mặc những bộ quần áo cầu kỳ phức tạp, xu hướng thời trang thời kỳ này được cắt may gọn gàng, ôm thân hơn đòi hỏi người chế tác đồng hồ phải thiết kế những mẫu đồng hồ có độ dày ít hơn. Tới đầu thế kỷ 20, những chiếc đồng hồ cơ mỏng nhất mọi thời đại xuất hiện.

Tiêu chuẩn chung cho những chiếc đồng hồ siêu mỏng là có độ dày vỏ từ 9mm trở xuống. Tuy nhiên, còn rất nhiều thứ chi phối đến độ dày của nó như thể loại bộ máy, chức năng, kiểu dáng mặt số, các hiển thị… Thông thường độ dày của vỏ đồng hồ Quartz là 7mm, máy cơ dao động từ 9-10mm.

Những chiếc đồng hồ đeo tay siêu mỏng thường có giá đắt hơn so với đồng hồ thường vì chúng sử dụng những vật liệu đắt tiền hơn, đầu tư thiết bị để sản xuất những bộ phận nhỏ hơn để đảm bảo độ bền và chính xác.

Một số mẫu đồng hồ siêu mỏng nam của các hãng Vinoce, Besdon, Binger được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

15
Đồng hồ nam 2 kim siêu mỏng Vinoce – 5mm
14
Đồng hồ nam siêu mỏng Bestdon – 6mm
12
Đồng hồ siêu mỏng Skmei – 6mm
Loading Facebook Comments ...