Câu hỏi thường gặp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Giải đáp thắc mắc xung quanh sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Trước khi quyết định sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát cho nền nhà của mình thì chắc hẳn bạn đã phải tìm hiểu thật kỹ trước về các loại sàn gỗ và đặc tính của nó. Hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cũng được chào đón rất nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó thì không ít những vấn đề mà người dùng vẫn còn băn khoăn về loại sàn gỗ này. Cùng tìm hiểu nhé.

sàn gỗ quick step bỉ bền hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như thế nào?

Với những loại như sàn gỗ Quick step Bỉ có tính chống xước và chống nước tốt nên có thể yên tâm hơn trong vấn đề bảo quản. Sử dụng sàn gỗ Quick step Bỉ sẽ giúp ngôi nhà của bạn hoàn hảo hơn. Nhưng với một số mẫu sàn gỗ khác thì sao?

  • Sàn gỗ bị hở hèm khóa: Bạn nên biết rằng hèm khóa có tác dụng trong quá trình lắp đặt sàn gỗ nhanh chóng. Hèm khóa mà bị hở có thể do hai nguyên nhân là lúc lắp đặt chưa chặt khít, hai là do nhiệt độ khiến ván gỗ bị co ngót nên hèm khóa bị hở. Cách giải quyết khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo sàn gỗ công nghiệp ra và lắp lại là được.
  • Sàn gỗ bị phồng: Đây cũng là mối lo nhất khi mọi người sử dụng sàn gỗ. Như sàn gỗ Kronoswiss cũng có khả năng chịu ẩm tương đối tốt, nhưng việc bảo quản để tránh tiếp xúc lâu với nước càng làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ. Nguyên nhân có thể do sàn nhà bị kích tường hoặc trong quá trình lắp đặt không đúng kỹ thuật cộng với tiếp xúc với nước trong thời gian quá hạn có thể gây nên hiện tượng này. Với san go Kronoswiss có thời gian chịu nước là 72h. Giải quyết bằng cách, tháo phần sàn bị phồng ra, cắt bỏ phần sát tường rồi lắp lại. Với trường hợp bị ngập nước thì cần phải thay miếng sàn gỗ đó.

sàn gỗ kronoswiss dòng sàn gỗ công nghiệp chất lượng

Mặc dù sử dụng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có nhiều vấn đề cần lưu ý nhưng không thể vì thế mà phủ nhận hiệu ứng của sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thêm hoàn hảo. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hơn rất nhiều so với sàn tự nhiên.

Loading Facebook Comments ...