Tìm hiểu đặc điểm chung của cây tùng bồng lai

 

Cây tùng bồng lai là một loại cây được rất nhiều dân văn phòng yêu thích và sử dụng để trang trí góc làm việc với mục đích giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Việc tìm mua những loại cây tùng bồng lai mua ở đâu cũng rất dễ dàng tại những shop cây cảnh nổi tiếng tại Hà Nội như: cây cảnh mini phố xinh,…Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm chung của loại tùng bồng lai cảnh mà nhiều người yêu thích này nhé:

Tùng bồng lai không chỉ là một loại cây được dân chơi cây cảnh ưa thích mà các bạn trẻ cũng rất yêu thích bởi vẻ ngoài đẹp của chúng cũng như ý nghĩa về mặt phong thủy. Tùng bồng lai vốn là một loại cây cực kỳ dễ dàng uống nắn tạo dáng, mà lại có chiều cao chỉ trung bình khoảng 30-40cm. Thân cây rất chắc chắn những không vì thế mà không dẻo do vậy có thể dễ dàng uốn theo những hình dạng mong muốn. Là một loại cây có lá mọc nhiều và dày, chúng cũng là một loại cây lá kim, lá nhỏ và nhọn như gai cũng như có màu xanh bóng. Rễ cây chắc khỏe ăn sâu và bám chặt vào đất hay tảng đá lớn, bởi vậy chúng thường tượng trưng cho sự trường tồn, mạnh mẽ. cây kim ngân để bàn

  • Tên thường gọi: Cây Tùng bồng lai để bàn
  • Tên khoa học: Podocarpus macrophyllus
  • Họ:  Tùng, Thông
  • Nguồn gốc xuất xứ: Tại các vùng núi cao

Trên đây là một số ưu điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ở cây tùng bồng lai. Việc chăm sóc cũng như nuôi dưỡng cũng rất đơn giản đối với tất cả mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc.

Sen đá đẹp

Loading Facebook Comments ...