Chạy bộ giảm cân nhanh-có đúng là như vậy?

Chạy bộ giảm cân nhanh nếu bạn biết tập đúng cách

Nói chạy bộ giảm cân nhanh nhiều người giật mình? Có người hỏi rằng, chạy bộ mà cũng giảm cân ư, người thì nói sao mình chạy bộ hoài mà có thấy vóc dáng đẹp lên tí nào đâu….đó chỉ là một vài băn khoăn mà thôi. Có bao giờ các bạn tự hỏi mình dành nhiều thời gian để tập luyện thế nhưng đã tập đúng cách và tuân thủ những nguyên tắc cần thiết hay chưa?

Có thể bạn tập chạy bộ nhiều, chạy nhanh thế nhưng vẫn không đạt được mục đích của bản thân, thậm chí là sau mỗi buổi tập đều cảm thấ mệt mỏi, chán nản, muốn bỏ cuộc. Có một điều mà bạn phải công nhận đó là bạn tập chưa đúng cách mà nếu tình trạng cứ kéo dài thì sẽ chẳng nhận lại được điều gì mà còn tốn bao nhiêu thời gian, công sức. Chính vì vậy mà bài viết sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chạy đúng để giảm cân nhanh.

chay-bo-giam-can-nhanh.

Phương pháp chạy bộ giảm cân nhanh chưa từng được biết đến.

Hướng dẫn chạy bộ để giảm cân nhanh

Chạy bộ đúng tư thế: Muốn giảm cân hay chỉ đơn giản là nâng cao sức khỏe thì bạn cũng cần phải thực hiện đúng tư thế. Khi chạy đầu và thân người thẳng một cách tự nhiên, không quá cứng nhắc mà nên thả lỏng toàn thân, giữ tâm lý thoải mái. Chạy bộ kết hợp với đánh tay nhịp nhàng, nếu có tập với máy chạy bộ thì bạn cũng không nên nắm chặt lấy tay cầm của máy vì như thế sẽ tạo nên áp lực lên cánh tay và bờ vai.

Tăng tốc độ chạy bộ từ chậm đến nhanh: Bạn nên bắt đầu bằng vận tốc chậm sau đó tăng lên dần dần để cơ thể được làm quen với việc vận động. Chạy từ chậm đến nhanh tác động mạnh mẽ đến quá trình đốt cháy mỡ thừa giúp bạn giảm cân hiệu quả. Không nên chạy nhanh ngay từ đầu buổi tập vì như thế rất dễ gặp phải chấn thương do cứng khớp làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của bạn.

chay-bo-nhanh-de-giam-can.

Chạy bộ đúng cách để giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Không tập trung chạy bộ quá lâu: Bạn nên biết rằng không phải cứ chạy bộ càng nhiều thì càng đốt cháy được lượng mỡ thừa lớn đâu. Chạy bộ với một thời gian hợp lý, khoa học, biết cách tập sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn là cúi đầu cúi cổ chạy, chạy trong thời gian dài mà chả được tích sự gì.

Chạy bộ nhanh trong thời gian ngắn: Đây là một phương pháp chạy bộ được nhiều người áp dụng và đánh giá là có hiệu quả cao hơn việc bạn sẽ chạy chậm nhưng trong quãng thời gian dài. Bạn có thể mua máy chạy bộ để tập luyện và kiểm soát thời gian, vận tốc của mình thông qua màn hình hiển thị để điều chỉnh cho phù hợp. Chạy bộ nhanh trong khoảng 30 phút cũng giải tỏa được lượng mỡ thừa lớn trên cơ thể. Chính vì vậy hãy lên kế hoạch, thời gian tập luyện có khoa học để giảm cân hiệu quả.

Xem thêm các bài viết bổ ích trong http://phongkhamphusan.com để có nhiều thông tin mới hơn.

Loading Facebook Comments ...