Chỉ sử dụng các tác vụ cơ bản thì chọn laptop nào?

Những tác vụ cơ bản như đánh văn bản, gửi email, check mail, sử dụng các phần mềm tin học văn phòng, giải trí bằng những game nhẹ hay lướt web, xem phim, xem youtube, lướt facebook… là những tác vụ cơ bản mà nhiều người dùng hiện nay vẫn áp dụng trên laptop của mình. Nếu như chỉ thực hiện những tác vụ này thì bạn nên lựa chọn laptop nào? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Laptop Lenovo

Laptop Lenovo giá rẻ phù hợp với các tác vụ đơn giản

Với những thiết bị giá rẻ hiện nay như laptop Lenovo thì người dùng có thể chọn mua được thiết bị hấp dẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thực hiện các tác vụ cơ bản và mang đến cho bạn thiết bị chất lượng. Ở khoảng giá 5 triệu đồng, bạn có thể chọn được chiếc máy tính xách tay thực hiện các tác vụ cơ bản nhanh nhạy, ổn định và trơn tru. 

Laptop Dell

Laptop Dell dành cho dân văn phòng và học sinh, sinh viên

Laptop Dell tuy có giá nhỉnh hơn nhiều thiết bị khác ở phân khúc giá rẻ nhưng nếu xét về giá trị đường dài thì sản phẩm của hãng sẽ mang đến cho bạn 1 người đồng hành bền bỉ, hoạt động tốt theo thời gian. Laptop Dell sẽ là lựa chọn dành cho những ai mong muốn có được thiết bị phục vụ những tác vụ cơ bản trơn tru, ổn định và lâu bền.

Laptop Asus

Laptop Asus cũng là dòng laptop văn phòng được yêu thích

Laptop Asus cũng mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về những thiết bị giá rẻ phục vụ tối đa nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn sẽ thực hiện được các tác vụ cơ bản của mình trơn tru mượt mà khi mua một chiếc laptop của hãng chỉ có giá hơn 4 triệu đồng.

Nhưng với những sản phẩm 5 triệu đồng trở xuống tốt nhất bạn không nên chơi game vì nó quá sức với nó, tốt nhất nên chỉ làm những việc mà ở đoạn đầu chúng tôi đề cập.

Loading Facebook Comments ...