Chiêm ngưỡng những siêu phẩm đồng hồ giá trên triệu đô của giới thượng lưu

Đẳng cấp, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết luôn là tiêu chí hàng đầu của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Sự cầu kỳ trong thiết kế và chế tác làm nên mức giá bạc tỷ của những chiếc đồng hồ sang trọng, xa xỉ nhất.

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/21/triple-sensor-tren-dong-ho-casio-protrek-la-gi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/21/dong-ho-nu-cover-co188-03-mat-dinh-kim-cuong-sang-trong/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/21/bo-may-dong-ho-omega-james-bond-super-fake-gia-4-000-usd/

Đồng hồ không chỉ là một cỗ máy đếm thời gian. Nó là món đồ trang sức, cách những người giàu có thể hiện phong cách và đẳng cấp của họ. Một vài thương hiệu đồng đồ thậm chí chỉ sản xuất những sản phẩm có mức giá trên một nghìn đô với số lượng rất giới hạn. Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu để sở hữu một chiếc đồng hồ? Giá của những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới dưới đây có lẽ sẽ khiến bạn giật mình.

1. Chiếc đồng hồ Hublot Classic Fusion Haute Joaillerie với giá 1 triệu USD được gắn 1.185 viên kim cương baguette trên cả mặt đồng hồ và dây đeo. Để chế tác chiếc đồng hồ này, 15 nghệ nhân đã làm việc trong 1.800 giờ và mất 200 giờ để kiểm soát chất lượng. Fusion Haute Joaillerie chắc chắn là chiếc đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất của hãng Hublot.

2. Đồng hồ Excalibur Quatuor của hãng Roger Dubuis được chế tạo hoàn toàn bằng sillicon, với trọng lượng chỉ bằng 1 nửa chất liệu titanium. Nổi bật với bộ máy movement RD101, 4 chiếc tourbillion để đảm bảo độ chính xác nhất của đồng hồ. Excalibur Quatuor có giá hơn 1 triệu franc Thụy Sĩ, tương đương 1.125.000 USD.

3. Chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie có giá bán lẻ 1.474.000 USD. Là một chiếc đồng hồ phức tạp với 1.300 chi tiết, nó có khả năng hoạt động giống như tháp đồng hồ Big Ben ở London. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Hybris Mechanica à Grande Sonnerie được ra mắt năm 2009 trong bộ sưu tập 3 chiếc đồng hồ đắt giá Hybris Mechanica 55.

4. Chỉ được sản xuất giới hạn 7 chiếc nhân dịp kỷ niệm 250 năm thành lập thương hiệu, chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Tour de I’Ile có giá tới 1.538.160 USD. Chiếc đồng hồ có 2 mặt để có thể hiện thị nhiều thông tin về lịch vạn niên, cài đặt giờ và giờ của một múi giờ khác. Tour de I’Ile có thể là chiếc đồng hồ phức tạp nhất trong số những chiếc đồng hồ có giá hơn 1 triệu USD.

5. The Greubel Forsey Art Piece 1 được ra mắt nắm 2013 và nhanh chóng chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng “chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới” với giá 1,6 triệu USD. Đặc điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là các tác phẩm điêu khắc có kích thước nano của nghệ sĩ Willard Wigan. Chiếc đồng hồ này cũng có bộ tourbillon riêng.

Bộ chuyển động tourbillon là một bộ phận nhỏ trong hàng trăm, hàng ngàn chi tiết của một chiếc đồng hồ. Mục đích của bộ phận này là loại bỏ sự tác động của trọng lực tác dụng lên tính đẳng thời của quả lắc trên những chiếc đồng hồ, giúp chiếc đồng hồ luôn chạy chính xác. Chiếc tourbillion có kích thước rất nhỏ những lại được cấu thành từ rất nhiều linh kiện, đòi hỏi sự cầu kỳ và chính xác cao độ để sản xuất. Ngày nay, bạn có thể mua 1 chiếc đồng hồ Tourbillon với giá rẻ nhất là 7xx USD (không phải hàng chính hãng và chỉ có 1 2 mẫu lẻ tẻ). Còn lại thì giá dao động trong khoảng 60.000 USD đổ lên.

6. Năm 2014, Richard Mille đã ra mắt siêu phẩm Richard Mille Tourbillon RM 56-02 Sapphire. Chiếc đồng hồ là sự kết hợp hoàn hảo của 3 mặt đá sapphire với thiết kế mang phong cách đẳng cấp của thương hiệu Richard Mille. Trong đó, các đĩa cơ bản trong bộ máy của chiếc đồng hồ được làm từ 5 lớp titan với lớp vỏ bảo vệ chống sương mù cả 2 mặt trước sau và đặc biệt là tuyệt đối không thấm nước ngay cả khi ở độ sâu 30 mét.

7. Chiếc đồng hồ sang trọng của nhãn hiệu A. Lange & Söhne. The A. Lange & Söhne Grand Complication được ra mắt năm 2013 với mức giá 1,92 triệu Euro, khoảng 2,5 triệu USD. Chiếc đồng hồ được thiết kế tinh tế với chức năng chia nhỏ thời gian đến từng giây và hiện thị lịch mặt trăng, lịch vạn niên.

8. Một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Piaget Emperador Temple Watch với thiết kế rất đặc biệt. Nó bao gồm 2 mặt đồng hồ gắn với dây đeo tay được đính 350 viêm kim cương. Mặt đồng hồ đầu tiên đính 481 viên kim cương, mặt thứ 2 nhỏ hơn với 207 viên kim cương và một viên ngọc lục bảo. Giá trị của chiếc đồng hồ này lên tới 3,3 triệu USD.

Loading Facebook Comments ...