Chọn màu sắc rèm vải phù hợp với nội thất

Chọn rèm cửa đẹp  hợp với màu sắc của nội thất trong phòng là một trong những tiêu chí để lựa chọ rèm cửa vải. Một chiếc rèm vải phù hợp với màu sắc của nôi thất sẽ giúp cho không gia trở nên hoàn hảo hơn hoặc trở nên ấn tượng hơn trong mắt của những vị khách mỗi khi đến với nhà bạn. Vậy chọn rèm vải như thế nào được gọi là phù hợp vơi không gian nội thất.

màu rèm vải

Để chọn được rèm vải giá rẻ  phù hợp với không gian nội thất bạn cần phải chọn qua ba yếu tố sau màu sắc, chất liệu và họa tiết trang trí. Trong đó màu sắc là điều quan trọng nhất trong trang trí. Màu sắc giúp bạn đánh lừa thị giác có thể khiến chúng at căm giác căn phòng dường như rộng hơn so với thực tế vốn có của nó. Ví dụ như một chiếc rèm vải sáng màu sẽ giúp cho không gian phòng của bạn cao hơn, rộng hơn. Còn một chiếc rèm vải tối màu sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên nhỏ hơn hẹp hơn.

Chất liệu cũng là yếu tố quyết định tới phong cách của căn phòng. Nếu bạn trang trí căn phòng của  mình với nội thất đơn giản bạn nên chọn những chiếc rèm vải bằng chất liệu len, cotton,…những chất liệu bình thường hợp với những không gian giản dị, thân mật, gần gũi. Nếu bạn trang trí nội thất theo phong cách sang trọng , lịch sự thì bạn nên chọn những chiếc rèm cửa vải được làm bằng chất liệu gấm, lụa, satanh,…

màu sắc rèm vải và nội thất

Cuối cùng là họa tiết, một chiếc rèm vải,rèm cuốn cửa sổ  với họa tiết khác nhau sẽ thích hợp với những không gian khác nhau không phải chọn loại họa tiết nào cũng được. Đơn giản như một chiếc rèm cửa vải kẻ sọc với kẻ ngang sẽ khiến căn phòng  trở nên rộng hơn còn với chiếc rèm vải kẻ ngang sẽ tạo cho người nhìn cảm giác căn phòng trở nên cao hơn.

Loading Facebook Comments ...