Chữa bệnh phụ khoa đơn giản ngay tại nhà

Bệnh phụ khoa thường là những bệnh thầm kín nhất của phụ nữ. Nó không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều khó chịu và nahr hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. rất nhiều chị em phụ nữ thường ngại đến các phòng khám và tự tìm tòi các cách chữa ngay tại nhà. Sau đây là một vài lời khuyên rất tốt cho chị em phụ nữ nha.

1 thay đổi từ bỏ các thói quen sinh hoạt xấu

Hãy nói không với các đồ uống có cồn như rượu bia, cà fe hay chất kích thích…Các đồ cay nóng bạn nên hạn chế để tránh tình trạng bốc hỏa nóng trong gây ra khí hư nhiều…

Ăn uống điều độ ngày 3 bữa kèm uống đủ nước và ăn các thực phẩm thanh lọc cơ thể.

Chữa bệnh phụ khoa tại nhà

Chữa bệnh phụ khoa tại nhà

2 Thay đổi thói quen sinh hoạt tình dục

Việc sinh hoạt vợ chống quá mức hay quá thô bạo sẽ khiến nahr hưởng nghiêm trọng đến vừng âm đạo của phụ nữ. Các bạn nên có chế độ sinh hoạt đều đặn tần suất nhẹ nhàng và vệ sinh trước và sau khi quan hệ. Nên đi tiểu sau khi quan hệ đây là các vệ sinh tốt nhất đường âm đạo cho phụ nữ.

3 Vệ sinh thường xuyên và đúng cách

Sử dụng các loại nước vệ sinh đúng cách, rửa sạch nhẹ nhàng vừng kín 2 đến 3 lần trong ngày. Đặc biệt trong những ngauyf hành kinh các chị em cần phải thay băng vệ sinh thường xuyên đảm bảo khô thoáng và sách sẽ.

Ngoài ả nếu bạn bị nấm ngứa nên sử dụng các loại thuốc đặt để chữa dứt điểm hơn.

Chữa bệnh phụ khoa đơn giản

Chữa bệnh phụ khoa đơn giản

4 Sử dụng cây trinh nữ hoàng cung

Đây là 1 loại cây với rất nhiều công dụng cho phụ nữ, Bạn cso teher Sao lá cây và uống vừa phòng tránh bệnh vừa tốt cho sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...