Có thể mua đồng hồ chuẩn Swiss made chỉ với 3 triệu hay không

Quá dễ dàng để có thể mua chiếc đồng hồ chuẩn Swiss made tại thị trường đồng hồ Việt Nam. Những thương hiệu đồng hồ giá rẻ được cung cấp theo đường chính ngạch được xuất hiện khá nhiều, đa dạng mẫu mã bạn có thể thoải sức chọn lựa cho mình mẫu đồng hồ vừa với điều kiện kinh tế.

https://dongho-citizen.com/dong-ho-dien-tu-nam-casio-b650wd-1adf-co-dien-day-kim-loai-ma-bac

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-mtp-e133l-1edf-day-da-that-hai-mau-xanh-den

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-b650wc-5adf-dien-tu-day-kim-loai-ma-vang-hong

Wenger 01-1441-109

Bạn hoàn toàn có thể mua được đồng hồ chuẩn Swiss made chỉ với 3 triệu đó là những thiết kế đồng hồ thuộc thương hiệu Wenger. Một trong những thương hiệu đồng hồ có xuất xứ tại Thụy Sỹ và được công nhận là một trong những thương hiệu có giá thành ưu ái nhất đến những người tiêu dùng có số dư ít.

Wenger 01.1441.109

Với nam giới, bên cạnh nước hoa, giày tây hay vest thì đồng hồ hàng hiệu là phụ kiện không thể bỏ qua. Đặc biệt, một chiếc đồng hồ kiểu dáng thanh lịch, gây sức hút nhưng không quá nổi bật như mẫu Wenger 01-1441-109 giàu tính năng là phụ kiện thiết yếu vì nó có thể đồng hành cùng họ mọi lúc, mọi nơi, giúp quý ông nổi bật suốt 24h! Chiếc đồng hồ mang mã hiệu Wenger 01-1441-109 chính lf một tỏng những thiết kế tiêu biểu cho thiết kế có giá chỉ 3 triệu đồng bạn có thể tham khảo trong tầm chi tiêu của mình.

Đồng hồ Wenger 01-1441-109 được trang bị bộ máy thạch anh Thụy Sĩ chất lượng cao, cho độ chính xác đáng nể, sai số chỉ khoảng 0,05 giây/ngày. Mặt kính tráng sapphire chống lóa chống xước cực tốt. Dây silicon thoải mái thân thiện khi đeo. Có một điểm các fan rất tâm đắc với Wenger 01-1441-109 đó là, kim giờ và kim phút được phủ dạ quang giúp người dùng xem giờ thuận tiện trong điều kiện thiếu sáng. Dung lượng pin thoải mái lên tới hơn 3 năm, dù có thêm chức năng lịch ngày ở ô cửa sổ nhỏ vị trí 3 giờ.

Wenger 01-1441-109

Chính bởi vậy đến với thị trường Việt với mức giá rất dễ chịu những chiếc đồng hồ Wenger được xem là món phụ kiện thời gian xứng đáng vừa túi tiền những tín đồ trẻ tuổi.

Để  giúp những tin đồ yêu thích đồng hồ mua hàng chính hãng những mẫu đồng hồ của thương hiệu

Loading Facebook Comments ...