Công ty in ấn giá rẻ tại Hà Nội

Giá thành và chất lượng sản phẩm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các công ty doanh nghiệp hiện nay vì giá thành và chất lượng luôn luôn tỉ lệ nghịch với nhau chính vì thế Hồng Đăng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn vì chúng tôi là công ty in ấn giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại Hà Nội.

Bạn có tin tất cá sản phẩm của Hồng Đăng có giá thành cạnh tranh nhất thị trường mà vẫn đảm bảo về chất lượng thành phẩm không? Vậy cùng Hồng Đăng tìm hiểu kỹ càng hơn nhé

Kho xưởng in của Hồng Đăng

Kho xưởng in của Hồng Đăng

Nguồn nguyên liệu : được nhập khẩu trực tiếp về công ty và có nguồn nguyên liệu ổn định cho thành phẩm chất lượng tốt

Sản xuất : thành phẩm được sản xuất tại kho xưởng của Hồng Đăng ( kho xưởng kinh tây số 5 , Mỹ Đình, Hà Nội ) tuyệt đối không qua trung gian là điều kiện thuận lợi  tạo cho giá thành mức cạnh tranh nhất thị trường

Cùng với sự ưu đãi dành cho khách hàng in ấn với số lượng lớn càng làm cho giá thành cạnh tranh hơn

Hệ thống máy móc tại  xưởng in của chúng tôi luôn được bảo trì và thay mới cùng với công nghệ in hiện đại cho ra chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hồng Đăng luôn có một đội ngũ chăm sóc khách hàng phục vụ tận tình, chuyên môn nghề nghiệp tốt và được đào tạo có bài bản cho bạn sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm và mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm bạn muốn in.

Những mẫu lịch tết 2017 do Hồng Đăng thiết kế in ấn

Những mẫu lịch tết 2017 do Hồng Đăng thiết kế in ấn

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty in Hồng Đăng để được những những mẫu thiết kế in ấn tốt nhất và cảm nhận được cách làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi về chất lượng và sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn . Quý khách hãy để Hồng Đăng giúp bạn giải  quyết 2 vấn đề nan giải mà công ty nào cũng gặp phải.Hồng Đăng sẽ đảm bảo giá thành sản phẩm tốt nhất cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

Hồng Đăng chúc các quý khách hàng thành công!!

Loading Facebook Comments ...