Công ty in offset, in nhanh tại Hà Nội

In offset là công nghệ in góp phần tạo ra sản phẩm vừa chất lượng cao, vừa đẹp mắt. Chính bởi vậy, công nghệ in này đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Tại công ty cổ phần In Hồng Đăng chúng tôi hiện nay cũng sử dụng công nghệ in chủ yếu là in offset.

Thiết kế in catalogue bằng công nghệ in offset

Thiết kế in catalogue bằng công nghệ in offset

Công ty Cổ Phần In Hồng Đăng là một trong số rất rất ít các đơn vị in ấn trên thị trường Hà Nội có nhà xưởng riêng để tiến hành sản xuất trực tiếp. Tại xưởng in của chúng tôi được trang bị hệ thống máy in offset hiện đại, được nhập ngoại, máy hoạt động với công suất cao giúp tạo ra sản phẩm vừa nhanh chóng vừa hiệu quả cao.

Với những con người năng động, nhiệt huyết, giàu chuyên môn cùng công nghệ máy móc chuyên nghiệp hỗ trợ mọi hoạt động của công ty luôn diễn ra một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức không chỉ cho công ty in chúng tôi mà còn cho chính khách hàng.

Đối với kỹ thuật in offset cần có những nguyên tắc, thông số cũng như những tiêu chuẩn nhất định cần tuân thủ để có thể tạo ra sản phẩm một cách tốt nhất. Đó là những lưu ý về cách vận hành máy, cách đổ mực, thứ tự in… Tất cả những điều đó cần có những người thợ lành nghề quản lý, điều khiển máy và đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn làm tốt điều đó.

In card visit - dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày tại Hà Nội

In card visit – dịch vụ in nhanh lấy ngay trong ngày tại Hà Nội

Chính bởi quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng, tiện lợi cùng sản phẩm được in offset chất lượng cao, chúng tôi đã nhận được sự tìn nhiệm từ  phía các đối tác, khách hàng.

Lưu ý : các bản thiết kế in ấn sẽ được quý khách hàng duyệt ưng ý trước khi tiến hành in ấn và đưa vào sử dụng. Chính vì thế là điều kiện thuận lợi để bạn có được những sản phẩm hài lòng nhất.

Hẹn gặp lại quý khách tại văn phòng giao dịch của Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng.

Loading Facebook Comments ...