Công ty vệ sinh cleanhouse hoạt động trong 10 năm qua, đang hợp tác với công ty Nhật trong công nghệ và đào tạo nhân lực. Chúng tôi đã và đang phục vụ hàng ngàn đơn vị trong cả nước từ các tổ chức doanh nghiệp đến những hộ gia đình.  Chúng tôi đã và đang cho rất nhiều công ty nhà nước, tư nhân thuộc nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc như: Tập đoàn quân đội Viettel, SamSung, Petrol, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Tòa nhà Việt Á, tòa nhà AIA…

Hiện tại dịch vụ vệ sinh Cleanhouse đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh:

  • Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Vệ sinh văn phòng, vệ sinh bệnh viện, trường học, nhà dân,
  • Dịch vụ vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh, vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ khử khuẩn, dịch vụ diệt kiến gián muỗi, diệt mối

Tại sao công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam được quý khách hàng tin tưởng?
Cleanhouse Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.

Rõ ràng, để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, Cleanhouse liên tục cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh của mình đáp ứng được những  yêu cầu khắt khe nhất. Chúng tôi cung cấp máy vệ sinh công nghiệp và hóa chất vệ sinh công nghiệp trên toàn quốc. Để được sử dụng dịch vụ, và mua hàng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam

Ad Ha Noi: Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Ad TP Ho Chi Minh: Tầng 4, số 385 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh

Hotline: 094 316 5678  – Website: www.cleanhouse.com.vn

Loading Facebook Comments ...