Củ gai khô có tốt cho bà bầu không?

Dạo qua một vòng diễn đàn, tôi tình cờ thấy một câu hỏi hiện đang được rất nhiều mẹ quan tấm đó là “củ gai khô có tốt không?”. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp tới các mẹ đầy đủ thông tin để có thể trả lời được câu hỏi trên.

Theo như chúng tôi được biết, đây cũng là thắc mắc được rất nhiều mẹ bầu quan tâm bởi củ gai có công dụng vô cùng tuyệt vời đối với sức khỏe bà bầu. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển và bảo quản được dễ dàng, nhiều cơ sở đã tiến hành sấy khô củ gai. Vì sự mập mờ trong thông tin chính thống và cũng vì sự hám lợi, vì lợi nhuận mà không nghĩ đến sức khỏe người tiêu dùng của một số lớn của hàng thuốc hiện nay. Chúng tôi nghĩ đã đến lúc mình cần phải chia sẻ những thông tin này đến với đông đảo các mẹ.
Củ gai khô có tốt, điều này hoàn toàn đúng và chúng tôi khẳng định với các mẹ 100% là như vậy. Tuy nhiên, nó tốt trong tùy trường hợp thôi ạ. Nếu các mẹ có nhu cầu mua củ gai an thai thì nó rất tuyệt vời. Còn nếu các mẹ nghe theo lời một số nhà thuốc mua củ gai về sắc nên uống để chữa động thai, tụ dịch màng nuôi hay bong tách một phần nhau thai thì đây là một điều vô cùng không nên vì củ gai ở dạng khô không thể tác dụng nhanh và hoàn toàn như củ gai ở dạng tươi.
Hình ảnh củ gai khô

Hình ảnh củ gai khô

Trong quá trình sấy, nhiệt nóng của lò sấy đã giảm giảm đáng kể hàm lượng dưỡng chất có trong củ gai để giúp ổn định thai nhi và giúp nhau thai bám chắc hơn vào thành tử cung. Chính vì điều này, khi quý khách hàng đến với nhà thuốc An Bình chúng tôi, chúng tôi đều hỏi kỹ càng mục đích sử dụng và sau đó sẽ tư vấn về việc nên chọn củ tươi hay củ khô và cách sử dụng cũng như thời gian sử dụng phù hợp với từng trường hợp khác nhau. Nếu các mẹ sống ở khu vực có điều kiện khí hậu không quá nóng hay quá ẩm thì nên mua củ tươi về và tiến hành bảo quản trong tủ lạnh để dùng dần sẽ là phương án tốt nhất và đem lại hiệu quả là cao nhất.
>>> Xem thêm bài viết: Cách dùng củ gai an thai
Hình ảnh củ gai tươi

Hình ảnh củ gai tươi

Hãy là người mẹ thông thai và mua đúng sản phẩm củ gai ở dạng tươi hay khô để đảm bảo sức khỏe cũng như quyền lời của mình nhé các mẹ. Chúc các mẹ luôn mạnh khỏe và dưỡng thai tốt.
Loading Facebook Comments ...