Củ gai tươi An Bình là gì?

Củ gai tươi An Bình là là dòng sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi nhà thuốc An Bình. Đây là một loại thảo dược có công dụng rất tốt giúp mẹ bầu an thai và điều trị động thai hiệu quả. Trong hàm lượng của thảo dược này chứa rất nhiều chất có khả năng kháng viêm, tiêu sưng sẽ giúp túi thai được bảo vệ khỏi những vi khuẩn xâm hại đến quá trình phát triển của thai nhi.

 

 

Như chúng ta cũng biết, xã hội ngày càng phát triển kéo theo lượng công việc mà tất cả chúng ta phải xử lý hàng ngày cũng tăng nhanh. Chẳng cứ phải là đàn ông đàn bà, người cao tuổi hay người ít người, phụ nữ bình thường hay phụ nữ mang bầu đều phải chịu sức ép rất lớn này. Đặc biệt đối với đối tượng là phụ nữ có thai điều này đặc biệt nguy hiểm và có thể dẫn tới việc ảnh hưởng tới tới sức khỏe của mẹ và quá trình phát triển của bé. Chính vì điều đó củ gai tươi An Bình chính là giải pháp rất tuyệt vời dành cho mẹ.

 

Theo những tài liệu trên báo chí và sách y ghi chép lại thì củ gai tươi được sử dụng rất rộng rãi trong dân gian, đặc biệt là sử dụng trong các bài thuốc đông y để chữa bệnh. Trước kia nó phân bổ ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên càng ngày diện tích trồng loại thảo dược này càng ít đi và chỉ xuất hiện số ít trong các vườn thuốc của nhà thuốc đông y.

 

Nhà thuốc thảo dược An Bình nắm rất rõ công dụng của thảo dược này nên đã tiến hành nghiên cứu và nhân giống loại thảo dược này. Hiện tại đã trồng được 1ha cây lá gai và cho ra đời dòng sản phẩm củ gai tươi An Bình chất lượng để gửi đến các chị em đang mang bầu.

 

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề:

– Mua củ gai tươi an bình tại Hà Nội

– Hình ảnh củ gai tươi An Bình

– Đơn vị bán củ gai tươi An Binh ở Hà Nội

 

Theo: Củ gai tươi An Bình

Loading Facebook Comments ...