Dạ Hương sản phẩm đi đầu vì sức khỏe của người phụ nữ

Thương hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương là một sản phẩm về dung dịch vệ sinh của phụ nữ duy nhất được trao tặng giải thưởng Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình Việt vào năm 2015. Đây là một giải thưởng nhằm tôn vinh các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe có chất lượng tốt và được người tiêu dùng tin dùng tại Việt Nam. Nhãn hàng Dạ Hương là thương hiệu duy nhất được nhận giải thưởng Giải vàng chất lượng vì sức khỏe gia đình tại Việt Nam vào năm 2015.

Dạ hương ra đời vào năm 2003 và lựa chọn cho mình cách phát triển kinh doanh vì sức khỏe của phụ nữ. Để có thể giúp các chị em phụ nữ thay đổi nhận thức và những thói quen chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình thì dạ hương mang lại cho chị em phụ nữ một loại sản phẩm chuyên dụng giúp mang lại cho chị em sức khỏe và sự tự tin để tạo một nền tảng vững chắc cho việc vun đắp về hạnh phúc gia đình.

Đến nay dạ hương đã có hơn 12 năm có mặt ở trên thị trường mà hiện nay dạ hương vẫn là một loại sản phẩm dẫn dầu thị trường về loại dung dịch cho phụ nữ và đạt được những giải thưởng uy tín như: vào năm 2008 đạt được huy chương vàng về chất lượng sản phẩm hoàn hảo, vào năm 2013 đạt được danh hiệu thương hiệu nổi tiếng Asean, và từ năm 2009 đến năm 2015 đều nhận được giải thưởng về sản phẩm số 1 trong các dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ. Và đến giải thưởng lần này đã thêm phần khẳng định sản phẩm của dạ hương là một sản phẩm không thể thiếu và rất cần thiết đối với các chị em phụ nữ trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản thường ngày của mình.

Loading Facebook Comments ...