Đánh giá đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar

Audemars Piguet tiếp tục trình bày phiên bản Royal Oak Perpetual Calendar mới được làm toàn bộ từ gốm Ceramic trắng, hết sức hoàn hảo cho mùa hè

Trở lại năm 2017, thương hiệu Audemars Piguet đã cho thấy tinh thần sáng tạo ko biên giới của hãng bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được làm toàn bộ bằng gốm (kể cả dây đeo) là chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar màu đen.

Không cần phải nói, đấy là 1 trong các chiếc đồng hồ được săn lùng nhiều nhất trong cả bộ sưu tập, với vẻ ngoài mới lạ và bộ máy phức tạp. Từ hình mẫu này, Audemars Piguet nối tiếp trình bày Version mới được làm toàn bộ từ Gốm ceramic cao cấp trắng, vô cùng hoàn mỹ cho mùa nóng.

Chiếc Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar màu đen là sản phẩm đầu tiên của Audemars Piguet được hoàn thành toàn bộ từ gốm vật liệu gốm Ceramic. Có thể Audemars Piguet chẳng phải là thương hiệu trước tiên chế tác nên đồng hồ đeo tay hoàn toàn bằng gốm. Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc đồng hồ này được sử dụng hình mẫu chính là chiếc Royal Oak, với hình dáng và bề mặt hết sức phức tạp.

Thực tế, việc tạo nên chi tiết trên bộ vỏ gốm và dây đeo như chiếc Royal Oak Version thép chính là 1 thành tựu đích thật. Không chỉ có mẫu mã lung linh, phiên bản Royal Oak còn kèm theo 1 trong những dây đeo từ gốm đẹp nhất từ trước đến nay. Chỉ riêng việc hoàn thiện dây đeo đã mất tới 30 giờ, gấp năm lần so với phiên bản thép.

Với phần còn lại, Version gốm vật liệu gốm Ceramic này được cấu tạo trên nền tảng những Version thép cao cấp hoặc vàng năm 2015. Với chiếc Royal Oak Perpetual Calendar 2019, Audemars Piguet đã tái định nghĩa Royal Oak Perpetual Calendar lúc kết hợp hai biểu tượng nhãn hiệu (Royal Oak và lịch vạn niên) để đưa vào góc xem tiên tiến hơn.

Bề mặt dial vẫn giữ nguyên các cấu tạo kiểu cổ điển với các cạnh được mài bóng, còn vỏ và dây đeo được hoàn thiện chải xước.

Mặt đồng hồ của chiếc Royal Oak Perpetual Calendar phiên bản gốm trắng cũng khác phiên bản đen lúc sở hữu nền màu xanh da trời “Grande Tapisserie” đi kèm mặt số phụ màu bạc, gợi nghĩ đến tới tác phẩm độc đáo được tiến hành cho Only Watch 2017. Lịch tuần trăng được biểu hiện trên 1 chiếc đĩa được hoàn thiện bằng khoa học Laser Micromachining được đặt trên bề mặt đá aventurine.

Bộ máy bên trong Royal Oak Perpetual Calendar gốm trắng cũng được giữ nguyên là Calibre 5134 tự động siêu mỏng. Dựa trên bộ máy biểu tượng calibre 2120 (từ nguyên bản Royal Oak 1972 từng được thương hiệu LeCoultre sản xuất, giờ đây do Audemars Piguet chế tác), thương hiệu đã đưa vào mô-đun QP các chức năng hiển thị thứ, ngày, tháng, số tuần, năm nhuận và lịch tuần trăng. Người đeo có thể chiêm ngưỡng bộ máy qua nắp đáy từ sapphire của đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...