Đặt củ tỏi dưới gối giúp cải thiện giấc ngủ của bà bầu

Đặt củ tỏi dưới gối giúp cải thiện giấc ngủ của bà bầu. Như các bạn đã biết đó những bà bầu thường rất khó ngủ, mất ngủ do đó bà bầu nào cũng cáu kỉnh, nóng tính, dưới đây tôi mách các bạn làm cho bà bầu ngủ ngon.

Đặt củ tỏi dưới gối giúp cải thiện giấc ngủ, giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu hơn. Nó hỗ trợ loại bỏ những ảnh hưởng tiêu cực trong giấc ngủ như tâm lý bất ổn, các ảnh hưởng từ môi trường mà bạn tiếp xúc ban ngày. Nhờ đó, khi thức dậy, bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo hơn, khỏe mạnh hơn và làm việc tốt hơn.

Theo các lương y, mẹo nhỏ này có tác dụng hành khí, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ ăn tốt, ngủ tốt và còn giảm được các cơn đau nhức.

Khi đặt tỏi dưới gối lúc ngủ, nó còn giúp diệt một số vi khuẩn, mang lại cho bạn một hệ miễn dịch tốt hơn, tránh ô nhiễm từ xung quanh.

viêm niêm mạc dạ dày nên ăn gì

Theo Healthylifetricks, trong củ tỏi có chứa rất nhiều hoạt tính mạnh, có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của chúng ta. Nó có khả năng trị được các bệnh về gan, bệnh đường hô hấp, bệnh cảm lạnh, cảm cúm, làm sạch máu, ngăn ngừa rụng tóc…

Ăn tỏi giúp tăng độ đàn hồi của động mạch, giảm cholesterol dư thừa và điều hòa huyết áp. Nó cũng tăng hàm lượng máu chu chuyển đến từng tế bào, giúp chống loại quá trình lão hóa sớm.

Tỏi còn chứa những đặc tính kháng khuẩn và khử trùng, đôi khi còn tốt hơn thuốc kháng sinh. Nó cũng là một chất lợi tiểu tự nhiên giúp chống lại việc tích tụ dịch trong cơ thể và tình trạng viêm mô. Chưa kể, nhiều nghiên cứu cho thấy người thêm tỏi vào chế độ ăn hằng ngày sẽ giảm cân nhiều hơn người không ăn.

Loading Facebook Comments ...