Đặt hàng taobao trực tuyến với những bước đơn giản nhất

Đặt hàng taobao trực tuyến, đặt hàng trung quốc ngày nay không còn trở nên xa lạ với những người buôn bán các mặt hàng trung quốc. Với tốc độ internet phát triển bạn có thể tìm hiểu chúng thông qua nhiều kênh khác nhau.Việc đặt hàng taobao trực tuyến giúp bạn tiết kiệm được thời gian chi phí cho việc đi lại, vận chuyển mà vẫn có thể mua hàng được đúng với nhu cầu của mình , cũng như chọn được các mặt hàng đáp ứng được thị trường. Nếu các bạn chưa biết đặt hàng trực tuyến như thế nào thì hãy tham khảo cách chỉ dẫn dưới đây nhé

mua hàng quảng châu Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn muốn tìm kiếm sản phẩm của mình trên trang đặt hàng taobao đầu tiên bạn truy vào trang mua hàng, trên thanh công cụ có ô trống để bạn có thể điền tên sản phẩm của bạn để có thể tìm kiếm. Nếu trên trang chủ toàn chữ tiếng trung thì bạn cũng không phải lo lắng vấn đề này vì có chế độ tự dịch hoặc bạn có thể dùng google translate hỗ trợ.

Bước 2 : Phân loại

Nếu muốn mua hàng mà đáp ứng được nhu cầu của mình thì bạn nên phân loại sản phẩm sau khi tìm kiếm. Việc phân loại theo giá cả và khu vực có mặt hàng giúp bạn mua bán đặt hàng taobao một cách gọn ,tiện lợi hơn.

Bước 3 : Lựa chọn sản phẩm và nơi cung cấp

Thông qua đánh giá của khách hàng khi đặt hàng taobao bạn có thể lựa chọn sản phẩm và nguồn cung một cách tin cậy.

Bước 4: Đặt hàng

Sau khi chọn sản phẩm, bạn có thể đặt hàng taobao bằng cách điền đầy đủ các thông tin cá nhân và mặt hàng sản phẩm vào link đăng kí. Sau khi xác nhận lại thông tin khi nhận được mail. Bạn chuyển tiền đặt cọc theo phương pháp yêu cầu.

chọn hàng quảng châu Khi đặt hàng taobao trực tuyến xong bạn có thể giành thời gian để lo những việc khác.

Nên nhớ tìm hiểu rõ địa chỉ đặt hàng để có những mặt hàng chất lượng và không bị mất tiền oan.

 

Loading Facebook Comments ...