Đau lưng bạn đã ngồi quá lâu rồi hãy đấm bóp với ghế matxa Shika

Đau lưng là triệu chứng phổ biến hiện nay không chỉ với người cao tuổi mà ngay cả người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Một trong các giải pháp nếu đau lưng bạn đã ngồi quá lâu đấm bóp với Shika. Bạn đã biết gì về phương pháp này? Hãy cùng tìm hiểu!

Giải pháp đau lưng đấm bóp với Shika

Điều trị đau lưng khá khó khăn vì phải mất nhiều thời gian chưa chắc đã hiệu quả. Tốt nhất là hãy tìm cách phòng tránh đau lưng ngay từ khi còn trẻ.

CÁC LOẠI BỆNH VỀ DA HAY GẶP VÀO MÙA HÈ

Nguyên nhân dẫn đến việc đau lưng

Có rất nhiều nguyên do khiến bạn bị chứng đau lưng. Có thể kể đến như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, chấn thương, khối u,… Đây là những bệnh lý rất khó để kiểm soát. Tuy nhiên ngoài ra còn có những thói quen hàng ngày của chúng ta cũng góp phần lớn dẫn đến việc đau lưng triền miên.

Đó là do hàng ngày bạn ngồi không đúng tư thế, ngồi quá lâu. Hay mang vác đồ nặng. Không vận động thường xuyên cũng là yếu tố dẫn đến việc đau lưng. Việc ngồi lâu gây áp lực lên vùng cột sống, các cơ bị quá tải dẫn đến co thắt, đau nhức cột sống. Về lâu dài có thể gây cong vẹo, thoái hóa cột sống.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng

Cách điều trị đau lưng với ghế massage Shika

Shika là gì? Chắc hẳn bạn đã từng nghe về cái tên này. Đây chính là thương hiệu chuyên về các sản phẩm massage từ phổ thông đến cao cấp. Trong đó nổi bật là ghế massage toàn thân. Ghế massage từ lâu đã được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng nhờ những tính năng hữu hiệu của nó.

Ghế massage sử dụng các con lăn thông minh và túi khí không ngừng tác động lên các vùng cơ thể người dùng. Đặc biệt vùng lưng sẽ được chăm sóc chuyên sâu đối với các dòng ghế chuyên dụng. Bạn sẽ có cảm giác như có sự tham gia của bàn tay của chuyên viên tại Spa cao cấp.

Ngoài ra ghe matxa còn tích hợp thêm các tính năng như nhiệt hồng ngoại sưởi ấm và làm tăng nhanh quá trình trị liệu, loa phát nhạc sống động giúp trị liệu bằng âm nhạc, chế độ không trọng lực Zero Gravity độc đáo,… Toàn bộ cơ thể bạn sẽ được chăm sóc chuyên sâu bao gồm cả vùng lưng đau nhức. Đặc biệt không chỉ bạn mà các thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho đau lưng

Siêu thị Hải Châu là địa chỉ phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Shika. Hãy ghé qua website sieuthihaichau.com để tham khảo nhiều mấu ghế và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn!

Thông tin về việc đau lưng bạn đã ngồi quá lâu đấm bóp với Shika trên đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Hãy duy trì thói quen vận động và tư thế tốt, đồng thời thư giãn hàng ngày với ghế massage Shika để phòng và điều trị chứng đau lưng.

Loading Facebook Comments ...