Dây đai băng tải chống tĩnh điện

Băng tải chống tĩnh điện Sandi Việt Nam được trang bị với một chất ức chế tĩnh dẫn điện đó là mài mòn bảo vệ và những trong vành đai

Nó có hiệu quả ngăn ngừa tĩnh điện từ vành đai với người sử dụng. Dòng sản phẩm chuyên dùng cho dây chuyền lắp ráp điện tử vi mạch và thiết bị di động.

Băng tải Pu chống tĩnh điện

Băng tải Pu chống tĩnh điện

Độ chống tĩnh điện từ 10^7 đến 10^8, chu vi bản rộng theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc và được gia công thiết kế chế tạo tại kho xưởng sản xuất băng tải Sandi với số lượng vô cùng lớn và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc tính của nó là dai, bền, chịu nhiệt tốt và có bề mặt bóng.

Dây băng tải chống tĩnh điện được coi là một sản phẩm thông minh trong ngành bảo hộ, an toàn lao động. Bởi vì nó có khả năng chống điện, chống những yếu tố gây hại cho sức khỏe người lao động.

Băng tải chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong các nhà máy hóa chất lỏng dễ cháy, chất khí và chất rắn bụi có nguy cơ tĩnh điện cao- hay các nhà máy hóa chất, khu vực sản xuất chuẩn bị và vận chuyển than cám, bột gỗ và bột đường , đóng gói và bộ phận riêng biệt của các nhà máy và xưởng cưa, chế biến gỗ, mộc, bao bì gỗ và các ngành công nghiệp khác.

Theo nghiên cứu thì dây đai băng tải chống tĩnh điện đặc biệt có khả năng loại bỏ tĩnh điện, do đó nó đảm bảo rằng không có tia lửa xảy ra trong quá trình hoạt động và cháy an toàn của phần dùng trong băng tải chống tĩnh điện.

Băng tải Pu trắng chất lượng, uy tín

Băng tải Pu trắng chất lượng, uy tín

Phạm vi chiều rộng cho phép sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho một loạt các điều kiện hoạt động cho các yêu cầu của khách hàng cụ thể. Băng tải chống tĩnh điện cho việc vận chuyển vật liệu trên cơ sở công nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp nguy hiểm cháy nổ được sản xuất trên cơ sở đạt chuẩn về chất lượng và cho phép thay đổi sức mạnh của các vành đai trong phạm vi 165- 440 N/ mm.

Sandi đang ngày một trở thành một công ty sản xuất băng tải chất lượng, uy tín, giá thành hàng đầu Việt Nam

Loading Facebook Comments ...