Dây đeo đồng hồ Rubber B The Rolex Sky-Dweller đen đỏ kết hợp

Là công ty đầu tiên tạo ra dây đeo cao su tổng hợp cho đồng hồ thể thao Rolex năm 2010, cao su B vừa phải, nhưng lại can đảm giới thiệu các dây đai cao su lưu hoá có tính năng tích hợp vỏ bị khóa và khả năng tương thích khóa Oyster cho một vài mẫu đồng hồ Rolex, và GMT Master. Sự tiếp nhận ban đầu của cộng đồng Rolex đã rất hỗn loạn, và một cách khác để đón nhận được xây dựng với sự tập trung lâu dài vào việc thúc đẩy chất lượng. Bảy năm sau, Cao su B đã trở thành trụ sở chính, đã phát triển theo cấp số nhân bao gồm hơn 175 tùy chọn khác nhau cho dây đeo để thích hợp chủ sở hữu nhiều thương hiệu cao cấp khác nhau.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/06/15/cac-buoc-don-gian-de-nhan-biet-dong-ho-g-shock-chinh-hang/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/06/15/dong-ho-baby-g-chinh-hang-gia-re-voi-sac-mau-cuc-chat-cho-nhung-co-nang-ca-tinh/

Ngay cả Rolex, SA đã tham gia vào hiện tượng dây cao su, gần đây nhất là giới thiệu dây đai “Oyster-Flex” mới cho Yachtmaster 2015 và thương hiệu Daytona 2017 mới . Trong quá khứ, Rolex đã chỉ sản xuất một số lượng hạn chế đồng hồ Datejust với đá quý đi kèm với dây đeo bằng cao su thời trang với kim cương khảm, nhưng cuộc tấn công mới vào dây đai cao su cho các mẫu thể thao chắc chắn đã mở rộng lựa chọn dây đeo cao su tùy chọn sẵn cho những người đam mê Rolex .

Rubber B là công ty dây đeo chuyên dụng duy nhất có dây đeo bằng cao su được sản xuất tại Thụy Sĩ

Đáng chú ý nhất, Rubber B là công ty dây đeo chuyên dụng duy nhất có dây đeo bằng cao su được sản xuất tại Thụy Sĩ và luôn có đặc điểm là đánh dấu khuôn “Swiss Made” trên thân cao su , vì các đánh dấu này được bảo vệ nghiêm ngặt bởi luật thương mại quốc tế. Mỗi dây đeo bằng cao su B chứa một bộ chèn cố định đã được hiệu chỉnh vi mô cho một mẫu đồng hồ cụ thể, duy trì gắn kết chặt chẽ, xoay vòng với vỏ đồng hồ. Mục đích ban đầu của Rubber B là cung cấp cho chủ sở hữu đồng hồ thời trang Rolex một lựa chọn thay thế cho dây đeo Rolex gốc của họ, trong khi chúng sự thoải mái, cá tính và tùy biến. Tuy nhiên, trong vỏ Sky-Dweller xinh đẹp có nguồn gốc từ Rolex trên một dây đeo cá sấu, những người chủ sở hữu có thể có thêm lợi ích khi tắm, bơi lội, và mồ hôi mà không phải lo lắng gì cả, đồng thời đeo đồng hồ Rolex độc quyền của họ.

Được phát hành gần đây, dây đeo đồng hồ Rubber B hợp nhất dành cho Rolex Sky-Dweller đại diện cho sự phát triển mới nhất và công nghệ cao nhất trong sản xuất dây đeo cao su. Mặc dù dây đai cao su B được tạo ra độc quyền trong một nhà máy Thụy Sĩ hàng đầu trong ngành công nghiệp, dây đeo Sky-Dweller thể hiện một thách thức trong quá trình phát triển. Thiết kế mới này có cấu trúc đáng kể hơn so với các mẫu Rubber B trước đây. Việc kết hợp công nghệ màu kép được cấp bằng sáng chế, được gọi là VulChromatic® kết hợp với công việc phức tạp này, đòi hỏi phải có nhiều kỹ thuật tân trang hơn bình thường. Mục tiêu cuối cùng cuối cùng đã thành công.

dây đeo đồng hồ Rubber B hợp nhất dành cho Rolex Sky-Dweller

Chủ sở hữu Rolex thực sự hiểu và đánh giá cao giá trị của kỹ thuật chất lượng Thụy Sĩ. Mọi khía cạnh của dây đeo cao su B phải duy trì sự tôn trọng không kém đối với đồng hồ dự kiến. Ví dụ, vòng bezel có rãnh và các mẫu màu tinh tế của dây đeo đặc biệt này nhằm khen ngợi các mô hình và mặt số Sky-Dweller hiện có tại Rolex. Ngoài các yếu tố thiết kế như vậy, sự quan tâm của khách hàng phải được xem xét kỹ lưỡng. Vì, chỉ dựa vào mối quan hệ lâu dài của người đeo dây đeo, danh tiếng của người chế tạo dây đeo có thể được xây dựng theo phương pháp hữu cơ. Cao su B tin rằng bạn phải đánh giá khách hàng, phấn đấu để cung cấp cho họ một sản phẩm thực sự ấn tượng, sau đó thưởng thức và đánh giá cao. Dòng VulChromatic® với hóa học hai màu được tạo ra bởi nhà máy Thụy Sĩ của Rubber B chính xác với mục đích này.

dây đeo hai màu kết hợp tuyệt vời với tính linh hoạt vô hạn và sự phù hợp của hai khối cao su

Quy trình được cấp bằng sáng chế này diễn ra trong giai đoạn phun khuôn, tạo ra một dây đeo hai màu kết hợp tuyệt vời với tính linh hoạt vô hạn và sự phù hợp của hai khối cao su, trong khi chúng hoạt động như một đơn vị vĩnh cửu. Điều này cho phép thực hiện đầy đủ các chuyển động, xoắn và xoắn mà không cần các tác nhân bề mặt như sơn, keo, hoặc liên kết. Trong một thời gian dài trong ngành công nghiệp, dây đai nhiều màu chỉ được sản xuất với vật liệu ít được hoan nghênh hoặc chất liệu phụ như silicone. Cao su lưu hoá luôn và vẫn có một số hạn chế liên quan đến việc đạt được màu sắc đầy đủ / quang phổ tông, và nó có thể không bao giờ có nhiều tông màu như với nhựa và silicone. Tuy nhiên, hiện nay có một loạt khả năng sản xuất dây đai cao su lưu hóa tự nhiên trong phạm vi nhiều màu.

Giá 280 USD và có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc VulChromatic® , loại cao su B hiện tại dành cho Sky-Dweller chỉ tương thích với các mẫu kết hợp với dây đeo cá sấu.

Giá 280 USD và có sẵn trong bốn tùy chọn màu sắc VulChromatic

Đối với những người có thể có Sky-Dweller với một dây đeo bằng thép không rỉ bằng vàng, hoặc dây đeo Oyster hai tông, bạn không cần phải lo lắng – có dây đai Rubber B mới cho mẫu của bạn hiện đang sản xuất tại nhà máy ở Thụy Sĩ và dự kiến phát hành vào mùa xuân 2018. Bạn có thể đăng ký ở đây để được thông báo khi có.

RubberB.com là trang web thương hiệu chính thức cho thương mại điện tử bán lẻ

RubberB.com là trang web thương hiệu chính thức cho thương mại điện tử bán lẻ tại Hoa Kỳ và ở nước ngoài. Dây đai Sky-Dweller và tất cả các mẫu khác có thể được mua trực tuyến. Các bức ảnh kết hợp màu khác nhau có thể được tìm thấy trên các bài đăng phương tiện truyền thông xã hội độc lập dưới #rubberb và tại @RubberB_Official trên Instagram. Quan trọng nhất là Rubber B mong muốn cảm ơn những khách hàng trung thành của họ đã trở thành một phần quan trọng trong một cuộc hành trình vững chắc để mang lại những sản phẩm thú vị, sáng tạo được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Loading Facebook Comments ...