Bề dày nào của sản phẩm sàn nhựa vân gỗ phù hợp cho không gian nhỏ

Những không gian của một căn phòng vừa nhỏ, vừa hẹp khiến nhiều người cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và chúng rất kị khó trang trí. Không gian nhỏ không chỉ hạn hẹp về chiều dài, chiều rộng mà còn nhỏ bé cả về chiều cao của gian phòng. Vì vậy việc lựa chọn bề dày của ván sàn gỗ công nghiệp hoặc Sàn gỗ Hornitex sao cho phù hợp cũng quyết định tương đối việc nới rộng phù hợp khoảng không gian ấy theo cảm giác của con người. Và qua nghiên cứu cụ thể, bề dày của sàn gỗ Hornitex trên thị trường vốn đa dạng theo từng thương hiệu, từng dòng sản phẩm riêng và phù hợp nhất là sàn gỗ Meister Đức có bề dày trung bình 8mm, chúng vừa đủ để vẫn ấm áp êm ái và tươi đẹp cho người sử dụng hoặc sàn nhựa vân gỗ với bề dày 15mm cũng tương đối hợp lý.
sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho không gian nhỏ

Thông số kỹ thuật và tác dụng của nó đến sàn nhựa vân gỗ

Thông qua các thông số cụ thể của từng loại sàn nhựa vân gỗ, người ta cho thấy bề mặt sàn gỗ càng dày thì càng ổn định và chắc chắn tốt hơn những sàn gỗ Meister Đức có bề dày nhỏ hơn nhưng chúng lại không được ưu chuộng sử dụng cho những không gian hạn hẹp thế này. Những gian phòng nhỏ và hẹp thường tồn tại ít đồ đạc, không chịu nhiều áp lực cũng như bị ảnh hưởng lớn trong quá trình sử dụng vì vậy khi sử dụng Sàn gỗ Meister Đức dày 8mm vẫn đẩm bảo chất lượng sản phẩm an toàn, bền bỉ sử dụng cho thời gian dài.
sàn gỗ công nghiệp
Để không gian sống của riêng bạn trở nên độc đáo, hấp dẫn và bạn tha hồ cảm thấy những điều thú vị hàng ngày trên chính không gian nhỏ hẹp khiến bạn hài lòng thì việc chọn lựa sàn nhựa vân gỗ với màu sắc phù hợp làm bừng sáng hơn, nhấn mạnh chiều sâu cho tổ ấm của mình để có thể phát huy hết mình công năng của sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...