Giải pháp delete tài khoản Microsoft trên Win 10 lúc quên pass

Kể từ phiên bản Win 8 trở đi thì Microsoft đã cho phép người dùng deskop kết nối acc Microsoft với deskop. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng tài khoản của MS để đăng nhập khẩu cho pc của mình. Làm thế nào để xóa mật khẩu tài khoản Microsoft đã liên kết với acc Windows đã được active bằng key active win 10 tại Blogkienthuc.net. Thực ra thì bạn có khả năng khiến được một cách đơn thuần nếu như bạn có khả năng khôi phục được tài khoản Microsoft.. Còn ví như bạn ko còn chút thông tin gì về account Microsoft đã liên kết với máy tính thì chỉ còn cách là xóa luôn luôn acc đã bị quên pass (Microsoft Account) mà thôi.

Làm sao để xóa acc Microsoft Account đã kết nối với Windows

Kết quả hình ảnh cho Xóa tà i khoản Microsoft trên Windows 10 khi bị quên mật khẩu

Bạn hãy làm lần lượt từng bước, đọc kỹ hướng dẫn dùng trước khi dùng nhé !

Kích hoạt tài khoản Administrator ẩn

+ Bước 1: Sau khi bạn đã có một chiếc USB BOOT rồi => bạn hãy truy cập vào Mini Windows Sau đó mở phần mềm Active@ PasswordChanger. Có nguy cơ phần mềm ko nằm ở ngoài màn hình, bạn hãy nhấn chuột phải vào màn hình Desktop để search công cụ này nhé. Tiếp theo, bạn tích vào loại search all volumes for Microsoft Security Accounts…. Nhấn Next để đi tiếp.

+ Bước 2: Sau lúc phần mềm đã search thấy thư mục SAM rồi bạn hãy nhấn mua nó và nhấn Next để tiếp tục.

+ Bước 3: Bạn hãy tìm mua tài khoản Administrator như hình bên dưới mua Next để đi tiếp.

+ Bước 4: Bạn hãy tích lựa chọn vào dòng:

  • Password never expires
  • Clear this User’s Password.

Sau đó nhấn vào Apply Changes để dùng những đổi mới và nhấn Finish để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản Administrator trên Windows.

Thực hiện xóa tài khoản Microsoft ra khỏi pc, không mất dữ liệu

+ Bước 1: bây giờ bạn hãy thực hiện khởi động lại pc của bạn lúc active windows 10 sau đó tìm mua truy cập vào tài khoản Administrator của bạn. Cũng tương tự hình bên dưới…

+ Bước 2: hiện giờ bạn hãy nhấn tổ hợp phím Win + R để mở hộp thoại Run nhập khẩu lệnh control nhấn Enter để mở cửa sổ Control Panel.

+ Bước 3: Bạn hãy lựa chọn User Accounts như hình bên dưới.

+ Bước 4: Tiếp tục bấm vào Remove user accounts để thực hiện xóa tài khoản người dùng….

+ Bước 5: Okay, thời nay bạn hãy mua tài khoản User đã liên kết với tài khoản Microsoft.

+ Bước 6: Vâng, hiện tại thì bạn hãy bấm vào Delete the account để thực hiện xóa User này.

+ Bước 7: Bước này cực kỳ thiết yếu này, hiện tại bạn hãy mua là Keep Files. Có nghĩa là xóa tài khoản nhưng vẫn giữ lại gần như những dữ liệu của tài khoản. Hiện giờ deskop sẽ thực hiện copy dữ liệu của tài khoản ra ngoài màn hình Desktop, bạn tuyệt đối không thao tác gì và chờ cho tới lúc nó thực hiện copy dứt nhé.

+ Bước 8: Như vậy là tài khoản Microsoft Account trên pc đã được xóa bỏ hoàn toàn rồi đó.

+ Bước 9: bây giờ bạn có nguy cơ ra ngoài màn hình Desktop để kiểm tra, sẽ có một file mới được sinh ra và nó chứa hầu hết dữ liệu của User mà bạn vừa xóa. Bạn hãy

Tạo một User mới và vô hiệu hóa tài khoản Administrator

Bước này thì admin đã có bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, nếu chưa biết thì bạn xem lại bài hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản User cho Windows nhé. Tuy nhiên, bạn nên tắt tài khoản Administrator đi, vì đây không hề là tài khoản User dành cho khách hàng laptop phổ thông. Bạn có thể tắt nhanh bằng biện pháp mở CMD với quyền Admin sau đó nhập khẩu lệnh sau vào và nhấn Enter là xong: net user administrator /active:no.

Cuối cùng là bạn hãy khởi động lại pc và lựa chọn tài khoản User mà bạn mới tạo là ngừng. Bạn có khả năng đọc thêm bài viết này nếu chưa biết cách chuyển: 3 biện pháp chuyển đổi giữa những tài khoản User trong Windows (10/8/7/XP),

Tới đây Blog kiến thức vừa hướng dẫn rất cụ thể cho quý khách hàng cách xóa tài khoản Microsoft Account trên pc mà ko khiến mất dữ liệu, hay nhắc cách khác là phá password Win khi đã liên kết với tài khoản Microsoft một cách an toàn làm việc và hiệu quả cao nhất rồi nhé.

Loading Facebook Comments ...