Địa chỉ mua cột đèn công viên giá rẻ tại Hà Nội

Cột đèn công viên https://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/ thiết bị chiếu sáng và trang trí không thể thiếu trong các công trình chiếu sáng. Hiện nay tại các không gian dù ở thành thị hay nông thôn, đường phố hay sân vườn công viên đều thực sự cần thiết.

Tại các khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim hay các khu biểu diễn văn nghệ cũng đều sử dụng cột đèn chiếu sáng công viên, để trang trí và  chiếu sáng không gian

Cột đèn chiếu sáng công viên bao gồm những loại nào?

Cột đèn công viên khá đa dạng và phong phú cả kiểu cổ điển và hiện đại. Hãy cùng phongkhamphusan.com điểm danh một số loại cột đèn trang trí công viên được sử dụng phổ biến nhất hiện nay nhé!

1.Cột đèn công viên Nouvo 

Đây là kiểu cột đèn được thiết kế mới và theo phong cách hiện đại, với kiểu dáng trẻ trung đơn giản, được nhiều công trình chọn lựa đưa vào thi công.

Đây là kiểu cột đèn sân vườn mang phong cách mới, không có hoa văn trang trí trên cột.

Được sơn màu sắc chủ yếu là màu xanh nước biển, xanh đậm, xanh đen, xanh lá cây…Màu sắc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Kết quả hình ảnh cho cột đèn công viên nouvo nc lighting

 

2. Cột đèn  Bamboo 

Xem chi tiết: https://chieusangcaoap.com/san-pham/cot-den-san-vuon-bambo/

Kết quả hình ảnh cho cột đèn công viên bamboo nc lighting

Đây là  loại cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên được thiết kế nhiều họa tiết hoa văn cầu kỳ ở phần chân đế cột. Mang lại vẻ đẹp cho toàn bộ không gian chiếu sáng.

Với kiểu thiết kế này phù hợp với mọi không gian chiếu sáng.

3. Cột đèn công viên ARLEQUIN 

Cột đèn công viên ARLEQUIN  là loại cột đèn với kiểu đơn giản nhất, nhỏ nhất. Thường lắp 4 bóng đèn tạo nên sự cân đối và nhẹ  nhàng.

Kết quả hình ảnh cho cột đèn sân vườn arlequin nc lighting

Xem thêm chi tiết các loại cột đèn sân vườn tại đây: http://cotdensanvuon365.com/cot-den-san-vuon/

Địa chỉ  mua cột đèn công viên giá rẻ 

Tại thị trường Hà Nội cột đèn sân vườn hoạt động khá tốt, nhiều đơn vị sản xuất,  buôn bán sản phẩm này. Để tìm được giá tốt hãy tìm đến các nhà sản xuất trực tiếp, tại đây bạn luôn mua được với giá nhà máy.

NC LIGHTING một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại cột đèn chiếu sáng sân vườn, công viên, trụ sở nhà máy được đặt tại khu công nghiệp quang minh với quy mô nhà xưởng hơn 300 mét vuông. cùng sự hỗ trợ đắc lực của giàn máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo số hotline: 0936 084 765

 

 

Loading Facebook Comments ...